Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Có thể ký hợp đồng quan trọng của Blazers không đủ để giữ chân Damian Lillard?

3 min read

Portland Trail Blazers đã có một bước nhảy vọt trong mùa giải sắp tới khi đạt thỏa thuận tái ký hợp đồng với Jerami Grant. Tuy nhiên, điều này có thể không đủ để giữ siêu sao Damian Lillard hài lòng. Theo Chris Haynes, người trong cuộc NBA, Lillard muốn một đội bóng mạnh hơn xung quanh mình và muốn cạnh tranh chức vô địch ngay bây giờ. Với hai năm còn lại trong hợp đồng của mình, Lillard không còn nhiều thời gian để chờ đợi. Việc tái ký hợp đồng với Grant là một bước đầu tiên tuyệt vời, nhưng Trail Blazers cần làm nhiều hơn để đáp ứng mong muốn của Lillard.

Bước vào một mùa giải quan trọng, Portland Trail Blazers đã sớm nhảy vọt khi đại lý tự do mở cửa vào thứ Sáu, mang về Jerami Grant. Tuy nhiên, việc tái ký hợp đồng với Grant có thể không đủ khiến siêu sao Damian Lillard hài ​​lòng.

Ngay sau khi có tin tức về thỏa thuận mới của Grant với Trail Blazers, người trong cuộc NBA Chris Haynes đã nói trên NBA TV rằng động thái giữ chân tiền đạo 29 tuổi sẽ không “xoa dịu trái tim” Lillard, nói thêm rằng nhóm cần phải làm nhiều hơn nữa.

Lillard đã không ngại muốn có một đơn vị mạnh hơn xung quanh mình ở Portland. Haynes đã xác nhận mong muốn của Lillard trước đó vào thứ Sáu.

“Anh ấy muốn sự giúp đỡ của các cựu binh. Anh ấy muốn một đội có thể cạnh tranh chức vô địch ngay bây giờ,” Haynes nói, thông qua truyền hình NBA. “Vì vậy, đó là những gì anh ấy đang thúc đẩy Portland Trail Blazers làm.

Lillard năm nay 32 tuổi và anh ấy chỉ chơi 87 trận trong hai mùa giải qua. Với hai năm còn lại trong hợp đồng bốn năm của Lillard, thời gian không còn nhiều để Trail Blazers xây dựng một đội bóng tầm cỡ xung quanh anh ấy. Tái ký Grant là một bước đầu tiên tuyệt vời, mặc dù tốn kém. theo Shams Charania Athletic, Grant và Trail Blazers đã đồng ý với một hợp đồng 5 năm trị giá 160 triệu đô la.

một ước tính 21 triệu USD theo thuế xa xỉ của NBA và được trang bị các ngoại lệ cấp trung bình ($12,4 triệu) và giao dịch ($8,3 triệu), Portland có thể chi tiêu nhiều hơn. Lillard có lẽ mong đợi nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *