Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Con trai tôi ký hợp đồng mới, tôi không thể rời Chelsea – Silva

3 min read

Hậu vệ Thiago Silva của Chelsea đã xác nhận rằng anh sẽ không rời Stamford Bridge sau khi con trai anh ký hợp đồng với câu lạc bộ. Theo Silva, CLB Chelsea quan trọng với anh và gia đình anh. Cả gia đình đều yêu thích Chelsea, đặc biệt là các con trai của anh, Isago và Iago, đều chơi cho Chelsea. Isago đã gia hạn hợp đồng ở đây trong hai mùa giải tới, điều đó có nghĩa là anh và gia đình sẽ ở lại Stamford Bridge trong hai năm tới. Những tình cảm đó cho thấy tình yêu mà CLB dành cho anh và ngược lại.

Hậu vệ Thiago Silva của Chelsea khẳng định anh sẽ không rời Stamford sau khi con trai anh ký hợp đồng với câu lạc bộ.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Hậu vệ kỳ cựu này là mục tiêu đã được xác nhận của đội bóng cũ Fluminense.

MegaMillionsNaija

Nhưng anh ấy nói với trang web của câu lạc bộ: “Câu lạc bộ này rất quan trọng đối với tất cả chúng tôi – đó là tình yêu thương lẫn nhau. Ví dụ, vợ tôi chơi nhạc ngầm và khi cô ấy xuống tàu, mọi người nhận ra cô ấy và bắt đầu hát tên tôi cho cô ấy nghe! Điều đó chỉ thể hiện tình yêu mà họ dành cho chúng tôi và chúng tôi dành cho họ.

“Tôi cần sống gần Cobham vì tôi cần tập trung hơn vào việc chăm sóc và điều trị. Nhưng tôi biết vợ tôi đến London rất nhiều, nhiều hơn tôi rất nhiều, và tôi biết cô ấy rất thích nơi này – cô ấy nói đó là một thành phố rất thân thiện. Dần dần, chúng tôi ngày càng cảm thấy mình giống người London hơn.

“Cả gia đình đã yêu Chelsea. Các con trai tôi, Isago và Iago, đều chơi cho Chelsea. Isago đã gia hạn hợp đồng ở đây trong hai mùa giải tới, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ ở đây trong hai năm. Chúng tôi chỉ ước nó nhiều hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *