Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Cựu cầu thủ Steelers CB Arthur Maulet chỉ trích văn phòng điều hành trên mạng xã hội”

4 min read

Arthur Maulet, cựu hậu vệ cánh của Pittsburgh Steelers, đã vô tình đưa ra thông tin về việc anh ta bị Steelers sa thải do mâu thuẫn hợp đồng. Maulet cảm thấy mức lương của mình không tương xứng với đóng góp của anh ta cho đội bóng. Maulet đã xuất hiện trong 34 trận đấu với Steelers, với 860 lần chụp phòng thủ và hơn 300 lần chụp các đội đặc biệt. Tuy nhiên, vị trí góc của khe cắm vẫn còn hơi cao ở Pittsburgh và Chandon Sullivan đã được ký hợp đồng để thay thế Maulet. Với tình huống này, Steelers vẫn còn nhiều việc phải làm để giải quyết vấn đề vị trí góc của khe cắm.

Chưa đầy một tháng trước, Pittsburgh Steelers đã bất ngờ tung ra hậu vệ cánh Arthur Maulet. Sau đó, có thông tin cho rằng việc phát hành được thực hiện theo yêu cầu của anh ấy. Maulet cảm thấy như thể anh ấy xứng đáng nhận được nhiều tiền hơn số tiền mà văn phòng đang cung cấp cho anh ấy. Tuy nhiên, nó đến một chút ra khỏi hư không. Mặc dù đội đã cải thiện chiều sâu của họ ở vị trí hậu vệ cánh trong mùa giải này, nhưng vai trò vị trí vẫn chưa được giải quyết chính xác.

Kể từ khi Mike Hilton ra đi, Maulet đã trở thành góc ghi bàn chính của đội. Trong hai mùa giải với Pittsburgh, hậu vệ phòng ngự sáu năm đã xuất hiện trong 34 trận, trong đó có tám lần xuất phát. Điều đó bao gồm tổng cộng 860 lần chụp phòng thủ, cùng với hơn 300 lần chụp các đội đặc biệt. Vào thứ Ba, anh ấy đã đăng một số câu chuyện riêng biệt trên trang Instagram của mình, dường như giải quyết sự không hài lòng của anh ấy với văn phòng chính của Steelers.

“Quá trung thành sẽ để lại vị chua trong miệng bạn với trò chơi này. Bạn phải lấy được những gì có thể từ những kẻ này– bởi vì họ không có lòng trung thành trong lĩnh vực kinh doanh này! Công việc của tôi luôn tự nói lên điều đó, công việc của tôi luôn nói cho chính mình,” Maulet nói trong một câu chuyện. “Họ trả tiền cho những người họ muốn trả tiền và làm nô lệ cho những người họ muốn làm nô lệ. Đ — kỳ lạ. Đ — không phải bóng đá. Đ — một cuộc thi về sự nổi tiếng.”

Mặc dù Maulet không nhất thiết phải có phạm vi phủ sóng tốt, nhưng anh ấy mang lại một số tính linh hoạt cho Steelers. Ngoài ra, đôi khi anh ấy có thể xuất sắc trong trò chơi chạy, giống như Hilton. Như đã đề cập trước đó, vị trí góc của khe cắm vẫn còn hơi cao ở Pittsburgh. Chandon Sullivan đã được ký hợp đồng hơn một tháng trước và anh ấy có vẻ là sự lựa chọn khả dĩ nhất để thay thế Maulet. Khi Sullivan được ký hợp đồng, người ta không tin rằng anh ấy sẽ thay thế Maulet ở vị trí đá phạt góc của Steelers. Nhưng không lâu sau đó Maulet và Steelers được cho là có vấn đề về hợp đồng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *