Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Cựu tuyển thủ vòng đầu tiết lộ về hành trình khiêm tốn trở lại NFL sau bốn năm vắng bóng”

4 min read

Sau bốn năm không tham gia NFL, cựu tuyển thủ vòng một Shane Ray đang hy vọng hoàn thành màn trở lại được chờ đợi từ lâu. Với việc ký hợp đồng với Buffalo Bills, DE/LB đã được chọn ở vị trí thứ 23 chung cuộc bởi Denver Broncos vào năm 2015 và đã đóng một vai trò quan trọng trong một đội Super Bowl, Ray có đủ khả năng để trở thành một người khởi đầu vững chắc trong giải đấu. Tuy nhiên, chấn thương cổ tay nặng đã khiến anh bị loại khỏi NFL hoàn toàn và phải dành thời gian chơi ở CFL. Nhưng với tinh thần khiêm tốn và sự chấp nhận lời mời tham gia minicamp của Bills, Ray đang hy vọng tạo ra ảnh hưởng đối với một ứng cử viên của Super Bowl.

Sau bốn năm không tham gia NFL, cựu tuyển thủ vòng một Shane Ray đang hy vọng hoàn thành màn trở lại được chờ đợi từ lâu.

Ray gần đây đã ký hợp đồng với Buffalo Bills với hy vọng giành được một suất trong danh sách.

DE/LB đã được chọn ở vị trí thứ 23 chung cuộc bởi Denver Broncos vào năm 2015 và Ray có vẻ như đang đi đúng hướng để có một sự nghiệp nổi bật ở NFL. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong một đội Super Bowl, và có đủ khả năng để trở thành một người khởi đầu vững chắc trong giải đấu.

Nhưng chấn thương cổ tay ngày càng nặng dẫn đến bốn cuộc phẫu thuật đã giúp anh ấy bị loại khỏi danh sách của Broncos và bị loại khỏi NFL hoàn toàn.

Anh ấy đã dành thời gian chơi ở CFL, và gần đây đã nói về việc anh ấy phải hạ mình như thế nào và chấp nhận lời mời tham gia minicamp dành cho tân binh của Bills vào mùa xuân này để thể hiện những gì anh ấy có thể làm.

“Tôi đã phải hạ mình xuống, khiêm tốn hơn bao giờ hết,” Ray nói sau một lần luyện tập gần đây, thông qua John Wawrow của AP.

“Thay vì đến Canada và mua hàng, bạn biết đấy, tôi không thể hành động như thể có những ngày tôi không đến và tôi giống như ‘Anh bạn, đây có phải là chỗ của tôi không?’ Tôi đang tuyệt vọng cho một cơ hội.”

Ray đã xuất hiện trong 49 trận đấu cho Broncos, bắt đầu 15 trận trong số đó.

Anh ấy đã thể hiện khả năng tác động trong năm thứ hai của mình, ghi được tám lần vào bao cao nhất trong sự nghiệp và khôi phục hai lần lóng ngóng, trả lại một trong số chúng cho một lần chạm bóng.

Nhưng chấn thương và vai trò giảm dần là quá nhiều để anh ấy vượt qua.

Năm nay 30 tuổi, Ray phải chứng tỏ bản thân một lần nữa và bắt đầu ở cuối bảng xếp hạng độ sâu NFL theo đúng nghĩa đen. Anh ấy sẽ có cơ hội thực sự để tạo ra ảnh hưởng đối với một ứng cử viên của Super Bowl, người chắc chắn có thể sử dụng nhiều sức mạnh hơn từ đường chuyền vội vàng của anh ấy.

Sẽ là một hành trình khá dài nếu anh ấy có thể sống sót và tiếp tục sự nghiệp của mình sau bốn năm hành động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *