Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Cựu vô địch sẵn sàng trở thành người hướng dẫn cho cầu thủ WR trẻ của Lions. (Note: This is a literal translation of the original title. A more natural and concise Vietnamese title could be “Cựu vô địch giúp đỡ WR trẻ của Lions.”)

4 min read

Calvin Johnson, người được vinh danh trong Hall of Fame, sẽ trở thành cố vấn cho Detroit Lions và hướng dẫn cho Jameson Williams, học sinh năm thứ hai của đội. Sau rất nhiều nỗ lực hàn gắn, Johnson đã trở thành khách mời tại Lions minicamp tuần này và sẽ sẵn sàng giúp đỡ Williams bằng bất kỳ cách nào có thể. Williams đã có một khởi đầu khó khăn khi chỉ thi đấu trong sáu trận đấu trong mùa giải đầu tiên của mình và bị treo giò sáu trận vì vi phạm chính sách cờ bạc của giải đấu. Qua sự giúp đỡ của Johnson, hy vọng Williams sẽ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp và đạt được tiềm năng của mình.

Người nhận rộng khắp Hall of Fame Calvin Johnson và Detroit Lions đang làm việc để hàn gắn mối quan hệ của họ và có vẻ như đã đạt được rất nhiều tiến bộ trên mặt trận đó.

Trên thực tế, có nhiều tiến bộ đến mức Johnson là khách mời tại Lions minicamp tuần này và sẵn sàng cố vấn cho học sinh năm thứ hai Jameson Williams bằng mọi cách có thể.

Johnson đã nói về sự sẵn sàng làm việc với Williams trong lần xuất hiện trên 97.1 The Ticket vào tuần trước.

Qua NFL.com:

Johnson nói: “Hôm qua, tôi thực sự đã kết nối với Jamo lần đầu tiên và tôi mong được ở bên và trở thành bờ vai để anh ấy dựa vào. “Đứa trẻ thực sự tài năng. Chúng tôi đã gặp anh ấy khi anh ấy phá vỡ lần đầu tiên vào năm ngoái. Tôi hy vọng sẽ giúp anh ấy xây dựng mức độ nhất quán đó và trở thành người chuyên nghiệp mà anh ấy muốn trở thành. Bất cứ điều gì tôi có thể làm để giúp anh ấy, tôi Tôi sẽ làm điều đó và tôi sẽ ở đó.”

Sự nghiệp của Williams có một khởi đầu khó khăn.

Sau khi được chọn với lượt chọn tổng thể số 1. 12 trong dự thảo năm 2022, Williams chỉ có thể xuất hiện trong sáu trận đấu do chấn thương, bắt được một đường chuyền trong cự ly 40 thước.

Những chú Sư tử vẫn mong đợi anh ấy sẽ có một bước tiến vượt bậc trong mùa giải thứ hai nhưng họ sẽ phải đợi đến Tuần thứ 7 để điều đó bắt đầu xảy ra. Williams đã phải bỏ lỡ sáu trận đầu tiên của mùa giải vì án treo giò vì vi phạm chính sách cờ bạc của giải đấu. Williams đặt cược vào các trò chơi không thuộc NFL nhưng đã đặt cược từ cơ sở của đội Lions. Điều đó dẫn đến việc bị treo giò sáu trận. Những chú sư tử đã có một số cầu thủ bị bắt vì vi phạm tương tự.

Khía cạnh quan trọng khác của điều này là việc Johnson một lần nữa là một phần quan trọng của loạt phim Lions.

Johnson là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử đội bóng và là một trong những cầu thủ thu âm rộng tốt nhất trong lịch sử NFL. Anh ấy đã rút lui khỏi NFL một cách đáng ngạc nhiên khi vẫn còn ở thời kỳ đỉnh cao của mình và không để lại một thỏa thuận tốt nào với nhượng quyền thương mại về việc hoàn trả khoản tiền thưởng ký hợp đồng của anh ấy. Cả hai bên đã thể hiện thiện chí cải thiện quan hệ trong những tháng gần đây và quá trình này dường như đang diễn ra tốt đẹp.

Đó chỉ có thể là tin vui cho những chú Sư Tử. Không chỉ để có một đặc quyền kinh doanh tuyệt vời xung quanh đội, mà còn với sự sẵn lòng giúp đỡ thế hệ tiếp theo của những người bắt bóng Sư tử đạt được tiềm năng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *