Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đại hội đấu giá sớm đầy sôi động tại NBA Draft 2023?

5 min read

Bài viết mới nhất về NBA đang thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ. Đó là việc các đội bóng đang sẵn sàng cho thương vụ bom tấn về mua bán lựa chọn xổ số sớm cho dự thảo NBA 2023. Tất cả bốn đội hàng đầu được cho là “mở” để giao dịch ngoài sự lựa chọn của họ, bao gồm Charlotte, Portland, Houston và Detroit. Trong khi đó, Pelicans đang tích cực theo đuổi lựa chọn hàng đầu để phác thảo người bảo vệ G League Ignite Scoot Henderson. Oklahoma City Thunder hoặc Utah Jazz cũng có thể chọn đưa tất cả các lượt chọn nháp mà họ phải làm vào đây nếu muốn lọt vào top 5.

Bất kỳ người hâm mộ NBA nào, bình thường hay khó tính, đều không thể phủ nhận sự quan tâm xung quanh một thương vụ bom tấn tiềm năng. Từ những âm thanh của nó, hướng tới NBA Draft 2023, người hâm mộ có thể sẽ phát cuồng, đặc biệt là sau khi tên của Victor Wembanyama không được liệt kê.

Trong khi San Antonio Spurs về cơ bản là một ổ khóa để nắm bắt triển vọng mới có một không hai ở Wembanyama, thì có một số lượng đáng kể tài năng trên bảng dự thảo sau anh ta. Đổi lại, điều này đã dẫn đến các cuộc trò chuyện liên quan đến những lời đề nghị tiềm năng cho một số lựa chọn đi cùng với Spurs, và như Marc Stein đã tiết lộ trên “The Stein Line”, tất cả bốn đội khác trong năm đội hàng đầu của dự thảo hiện được cho là “mở ” to trading up. ngoài sự lựa chọn của họ.

“Thêm hấp dẫn vào phần đầu của bản dự thảo vào thứ Năm tới: Tất cả bốn đội trong top năm sau San Antonio – đội rõ ràng đã chọn Victor Wembanyama trong một trong những lượt chọn số 1 bị khóa nhiều nhất mà chúng tôi từng thấy – được cho là mở để giao dịch ngoài những lựa chọn của họ. Đó là Charlotte ở vị trí thứ 2, Portland ở vị trí thứ 3, Houston ở vị trí thứ 4 và Detroit ở vị trí thứ 5,” Stein viết.

Rõ ràng là có rất nhiều lợi ích thương mại cho bất kỳ lựa chọn nào trong năm người hàng đầu của dự thảo này, vì nhóm theo sau Wembanyama có nhiều ngôi sao NBA tiềm năng trong tương lai. Từ nhóm đó, những người chơi như Alabama chuyển tiếp Brandon Miller; G League với sự tham gia của Scoot Henderson và Amen và Ausar Thompson; Cam Whitmore của Villanova; và Jarace Walker của Houston chỉ là một vài cái tên trong danh sách ngắn.

Nhóm tiềm năng hàng đầu có ý nghĩa để lọt vào top 5

New Orleans Pelicans phải là những người đầu tiên nghĩ đến ở đây. Điều này gần như không cần phải nói sau khi Shams Charania của The Athletic báo cáo rằng đội dự kiến ​​​​sẽ “tích cực theo đuổi” lựa chọn hàng đầu để phác thảo người bảo vệ G League Ignite Henderson. Trong số bất kỳ đội nào có khả năng kết hợp để giao dịch, Pelicans có thể sẽ là lựa chọn và họ có thể đưa Zion Williamson vào một thỏa thuận khả thi nếu điều đó hợp lý.

Như Michael Scotto của Hoops Hype đã báo cáo, “niềm tin xung quanh giải đấu” là Orlando Magic sẵn sàng giao dịch vị trí số 1. 6 và 11 nếu họ có thể tham gia vào phạm vi nháp từ ba đến năm. Điều này gợi ý ít nhất một khả năng tốt là họ có thể quan tâm đến Amen hoặc Ausar Thompson, mặc dù có khả năng một trong số họ có thể rơi xuống vị trí số 1. 6. Có thể hy vọng là Miller rơi vào lượt chọn thứ ba và Phép thuật có thể có được anh ta, nhưng có vẻ như hầu hết những người bảo vệ hiện tại của Orlando rằng nó sẽ nhắm vào Henderson trừ khi kế hoạch là thực hiện một hoặc hai giao dịch và dọn dẹp sân sau .

Ít nhất điều đáng nói là Oklahoma City Thunder hoặc Utah Jazz có thể chọn đưa tất cả các lượt chọn nháp mà họ phải làm vào đây nếu họ cũng muốn lọt vào top 5. Cả Thunder và Jazz đều đã chơi tốt hơn nhiều so với mong đợi của nhiều người hâm mộ và nhà phân tích, và bất kỳ đội nào bổ sung một cầu thủ kiến ​​tạo có tác động ngay lập tức trong đợt dự thảo năm nay đều có thể tiến một chặng đường dài để đẩy nhanh quá trình xây dựng lại tiềm năng. Đừng ngạc nhiên nếu Thunder lựa chọn ra đi, bởi họ sở hữu rất nhiều tài năng trẻ, và việc bổ sung một kiến ​​tạo bên cạnh cầu thủ 24 tuổi Shai Gilgeous-Alexander sẽ là một quyết định đúng đắn bởi nhượng quyền thương mại và ngay lập tức khiến Thunder trở nên nổi tiếng. một đội playoff trung bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *