Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đại sảnh danh dự San Francisco 49ers: Chia tay tồi tệ nhất và nhiều hơn thế nữa.

5 min read

Bài viết “San Francisco 49ers Hall of Shame: Cuộc chia tay tồi tệ nhất và hơn thế nữa” giới thiệu về những khoảnh khắc tồi tệ nhất của đội bóng San Francisco 49ers trong lịch sử của mình. Bài viết đề cập đến những sự kiện như lựa chọn tệ nhất của đội bóng với Jim Druckenmiller, cuộc chia tay tồi tệ nhất với Terrell Owens, chiến thua tồi tệ nhất trong trận đấu vô địch NFC năm 1991 và giao dịch tồi tệ nhất của đội bóng với việc đổi Charles Haley cho Dallas Cowboys. Đọc bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thử thách và thất bại mà San Francisco 49ers đã phải đối mặt trong quá khứ.

Sau khi tôn vinh đội 49ers bằng cách nêu bật những cầu thủ của họ, những người một ngày nào đó có thể được vinh danh trong Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lật lại kịch bản để mang đến cho bạn Đại sảnh Xấu hổ của San Francisco.

Lựa chọn nháp tệ nhất: Jim Druckenmiller

49ers đã có một số tiền vệ huyền thoại, nhưng Druckenmiller chắc chắn không phải là một trong số họ. San Francisco đã chọn anh ấy ở vòng đầu tiên (xếp thứ 26 chung cuộc) của 1997 NFL Draft với ý định chuẩn bị cho anh ấy trở thành người kế vị cuối cùng cho hậu vệ Steve Young trong tương lai của Hall of Fame.

Anh ấy chưa bao giờ tiến gần đến việc đạt được mục tiêu đó.

Druckenmiller đã chơi sáu trận với 49ers, ném chỉ 239 thước Anh, một lần chạm bóng và bốn lần đánh chặn trong hai mùa giải trước khi được chuyển nhượng cho Miami Dolphins. Anh ấy chưa bao giờ chơi một trò chơi cho Dolphins.

Cùng với việc là một trong những động thái dự thảo tiền vệ tồi tệ nhất trong lịch sử NFL, Druckenmiller còn phải đối mặt với rắc rối pháp lý ngoài sân cỏ. (Năm 1999, anh ta được trắng án về tội hiếp dâm.)

Hạng tiền vệ năm 1997 là một trong những hạng tồi tệ nhất trong lịch sử NFL, nhưng Jake Plummer chỉ được chọn 16 lần sau khi đội 49ers chọn Druckenmiller và cuối cùng đã vượt qua gần 30.000 thước Anh trong sự nghiệp của anh ấy.

Cuộc chia tay tồi tệ nhất: Terrell Owens

Owens là một trong những cầu thủ thu bóng rộng tốt nhất trong bóng đá, nhưng đến mùa giải 2003, rõ ràng là thời gian của anh ấy với 49ers sắp kết thúc. Khi còn là một Niner, anh ấy đã đấu khẩu với các huấn luyện viên và đưa ra những nhận xét khiếm nhã về đồng đội Jeff Garcia ở San Francisco trong một cuộc phỏng vấn với Playboy.

Sau mùa giải 2003, đội Niners chuyển sang đội Raven. Owens từ chối, một trọng tài đã tham gia và cuối cùng anh ta hạ cánh ở Philadelphia trong một vụ đổi chác. Đúng với bản chất đối nghịch của mình, Owens cũng có mối quan hệ chia rẽ gay gắt với Eagles.

Trận thua tồi tệ nhất: Trò chơi vô địch NFC năm 1991, ngày 20 tháng 1 năm 1991

Đội 49ers có vẻ đã sẵn sàng cho một trận đấu ba than bùn vào giai đoạn hậu mùa giải năm 1991. Sau đó, sau chiến thắng dễ dàng trước Washington ở vòng thứ hai, Niners hạt giống hàng đầu đã tổ chức New York Giants trong trận tranh chức vô địch NFC. Đó là một trò chơi tàn khốc mà hầu hết mọi thứ đều không như ý đối với San Francisco.

Tiền vệ phòng ngự Leonard Marshall đã loại Niners QB Joe Montana ra khỏi trò chơi bằng một cú đánh kinh hoàng và thường tự tin chạy lùi Roger Craig đã lóng ngóng vào cuối hiệp 4 khi đội của anh ấy cố gắng hết thời gian.

Cú lóng ngóng của Craig đã tạo tiền đề cho bàn thắng ở cự ly 42 yard của Matt Bahr để mang về chiến thắng cho New York, 15–13. The Giants tiếp tục đánh bại Buffalo trong Super Bowl XXV.

Giao dịch tồi tệ nhất: Phòng thủ kết thúc Charles Haley đến Dallas

Từ năm 1986 đến năm 1991 với Niners, Haley là một trong những tiền vệ phòng ngự gây rối hơn ở NFL và là một phần quan trọng của hàng thủ đã giúp giành được hai giải Super Bowl. Trong sáu mùa giải đầu tiên của mình, anh ấy đã ghi được 63,5 lần vào lưới và chơi trong ba giải Pro Bowls.

Tuy nhiên, Haley đã xung đột với ban huấn luyện và làm giảm khả năng tiếp đón của anh ấy cho đến khi 49ers đổi anh ấy cho Dallas Cowboys để lấy lượt chọn ở vòng thứ hai và thứ ba.

Haley tiếp tục sự thống trị của mình ở Dallas và là một trong những mảnh ghép cuối cùng mà Cowboys cần cho câu đố Super Bowl của họ. Anh ấy sẽ tiếp tục giành được thêm ba giải Super Bowl với Cowboys và được bầu vào Pro Football Hall of Fame vào năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *