Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đánh giá năm ứng viên thay thế Chris Paul được đồn đại cho Suns.

6 min read

Phoenix Suns đang tìm kiếm những lựa chọn trẻ hơn để thay thế Chris Paul trong tương lai. Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Suns đang quan tâm đến năm cầu thủ khác nhau, bao gồm Immanuel Quickley của New York Knicks, Payton Pritchard của Boston Celtics, Davion Mitchell của Sacramento Kings, Monte Morris của Washington Wizards và Gabe Vincent của Miami Heat. Việc chọn cầu thủ phù hợp để ghép cặp với Devin Booker và Kevin Durant sẽ quan trọng đối với Suns trong việc tiếp tục đua tranh chức vô địch. Quickley hoặc Mitchell được xem là những lựa chọn hoàn hảo cho Suns trong tương lai.

Phoenix Suns đã chọn chuyển trọng tâm trong tương lai của họ ra khỏi sân sau có Devin Booker và Chris Paul và thay vào đó, họ sẵn sàng nhắm đến các lựa chọn trẻ hơn. Sau khi Suns quyết định chia tay cầu thủ 38 tuổi, 12 lần vô địch All-Star, những tin đồn bắt đầu xoay quanh việc ai sẽ góp mặt ở sân sau bên cạnh Booker.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, nhóm đã thể hiện một số mức độ quan tâm đến năm cầu thủ khác nhau. Người dẫn đầu cho Suns dường như là người bảo vệ của New York Knicks Immanuel Quickley, người mà Fischer lưu ý rằng Suns đã “tôn trọng” kể từ khi anh ấy tham gia NBA Draft 2020.

Những cái tên khác trong danh sách của Fischer bao gồm người bảo vệ Boston Celtics Payton Pritchard, người bảo vệ Sacramento Kings Davion Mitchell, Monte Morris của Washington Wizards và cuối cùng là người bảo vệ Miami Heat Gabe Vincent, người đã trở thành một cái tên quen thuộc trong những tháng gần đây. Bất kỳ cái tên nào trong số bốn cái tên cuối cùng này đều có vẻ như là những lựa chọn thực tế cho Mặt trời.

Đánh giá các lựa chọn của Suns để thay thế Chris Paul

Việc ghép cặp hậu vệ phải với Booker và Kevin Durant sẽ khá quan trọng đối với Suns và việc họ theo đuổi chức vô địch. Mặc dù nhìn bề ngoài, việc bắt cặp backcourt “đúng” với Booker không phải là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng Suns không cần nhắm đến một cầu thủ ghi bàn có số lượng lớn, nhưng họ cũng cần xem xét liệu có hợp lý hay không khi có được một cầu thủ thông qua giao dịch hoặc đánh giá xem hạng đại lý miễn phí sẽ có giá như thế nào.

Những cái tên như Quickley và Pritchard sẽ không trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế cho đến mùa giải năm 2024, trong khi Mitchell sẽ không đến đó cho đến năm 2025. Morris còn hợp đồng thêm một mùa giải với Wizards và sẽ trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế vào năm 2024, trong khi Vincent được thiết lập để trở thành một đại lý tự do trong mùa giải này.

Có được Quickley, người đang ghi trung bình 14,9 điểm, 4,2 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo trong 28,9 phút ở mùa giải này, gần như chắc chắn sẽ đòi hỏi nhiều nhất trong một gói thương mại so với bất kỳ cái tên nào khác trong danh sách. Pritchard đã bị loại khỏi vòng quay ở Boston, nhưng Celtics vẫn có thể nhận được một gói tốt nếu / khi họ chọn trao đổi anh ta, và anh ta có thể là một mối đe dọa ghi bàn vững chắc nếu đội chọn để Booker và Durant thực hiện phần lớn nhiệm vụ xử lý bóng.

Morris, Mitchell hoặc Vincent có thể có ý nghĩa nhất đối với Suns vì cả ba đều có thể ghi bàn và cũng đã cải thiện khả năng chuyền bóng của họ. Trên hết, Phoenix có lẽ sẽ không phải phá vỡ ngân hàng để có được nó. Morris đang có một mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp từ góc độ chuyền bóng, trung bình 5,3 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận và đạt tỷ lệ sút xa 48% hoặc cao hơn trong mỗi mùa giải trong ba mùa giải vừa qua.

Đối với Mitchell và Vincent, cả hai có thể đắt hơn đối với Suns so với Morris. Điều này xuất phát từ việc họ phải đánh đổi Mitchell, người mới 24 tuổi, và Vincent có khả năng kiếm được một hợp đồng đại diện tự do lớn hơn sau một mùa giải mạnh mẽ.

Quickley hoặc Mitchell sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Suns

Quickley có khả năng đến với Suns trừ khi họ có thể thực hiện một thỏa thuận bao gồm việc Deandre Ayton hướng đến Big Apple. Thêm Quickley vào hỗn hợp sẽ có ý nghĩa nếu Suns chọn sử dụng Ayton như một phần của giao dịch để có được điểm bảo vệ tiếp theo của họ, vì anh ấy mới 23 tuổi và có thể thu hút sự chú ý của Booker và Durant.

Nếu Suns có những lựa chọn của họ từ nhóm năm người ở trên, thì Quickley sẽ đứng đầu danh sách, tiếp theo là Mitchell. Cả hai đều là những cầu thủ trẻ có tiềm năng và khả năng phát triển thành các vai trò bên cạnh Booker và Durant, và cả hai sẽ bổ sung thêm một số hỏa lực bên cạnh bộ đôi ngôi sao. Câu hỏi về những gì cần thiết để có được một trong hai người chơi sẽ là yếu tố quyết định trong tất cả những điều này, nhưng sẽ không ngạc nhiên khi thấy Suns thực hiện một thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *