Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Danh sách bê bối của Tampa Bay Buccaneers: Cầu thủ được chọn lựa tồi nhất và hơn thế nữa.

7 min read

Bucs là một trong những đội bóng đá nổi tiếng nhất trong lịch sử NFL. Tuy nhiên, họ cũng đã cố gắng và thất bại trong nhiều lần trước khi đạt được thành công. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những sai lầm và những lần lựa chọn tồi tệ của Tampa Bay. Ví dụ như việc họ từ chối trả tiền cho QB Doug Williams và lựa chọn tệ nhất trong lịch sử đội bóng khi không thể mời Bo Jackson vào đội. Một trong những cầu thủ tồi nhất mà họ từng ký hợp đồng đại lý tự do là WR Alvin Harper. Cuối cùng, việc lựa chọn sai tại Dự thảo NFL năm 1982 khi chọn nhầm người bảo vệ Sean Farrell thay vì Booker Reese. Không chỉ những thành công mà còn cả thất bại đều là một phần không thể thiếu trong lịch sử của một đội bóng, và Tampa Bay cũng không ngoại lệ.

Sau khi tôn vinh Bucs bằng cách nêu bật những cầu thủ của họ, những người một ngày nào đó có thể được vinh danh trong Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ chuyển kịch bản để trao cho bạn Đại sảnh Xấu hổ Tampa Bay.

Cuộc chia tay tồi tệ nhất: Doug Williams

Người hâm mộ Tampa Bay không có nhiều điều để cổ vũ trước khi Williams gia nhập đội vào năm 1978. Sau khi QB dẫn dắt đội giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên vào năm 1979 và ba lần tham dự trận playoff trong bốn năm, chủ sở hữu khét tiếng rẻ tiền Hugh Culverhouse đã từ chối trả tiền cho Williams. anh ấy có giá trị. Để phản đối, anh ấy đã ngồi ngoài trong mùa giải 1983.

Một năm sau, Williams ký hợp đồng với Oklahoma Outlaws của USFL, nói với các phóng viên rằng Outlaws trả giá cao hơn đề nghị 400.000 đô la một năm của Tampa Bay, theo United Press International. USFL kết thúc vào năm 1985, vì vậy Williams trở lại NFL vào năm 1986 cùng với Washington.

Trong chiến thắng 42-10 của Washington trước Denver ở Super Bowl mùa giải tiếp theo, Williams được vinh danh là MVP sau khi đi 18 ăn 29 trong 340 thước Anh và bốn đường chuyền TD.

Tampa Bay, trong khi đó, đã thắng 26-85 (.234) trong phần còn lại của những năm 1980 và có kỷ lục NFL 14 mùa thua liên tiếp trước khi kết thúc với tỷ số 10-6 vào năm 1997.

Lựa chọn nháp tệ nhất: Bo Jackson

Trong Dự thảo NFL năm 1986, Bucs giữ vị trí số 1. 1 tổng thể và được thèm muốn Jackson, ngôi sao thể thao kép của Auburn trong bóng đá và bóng chày.

Như đã trình bày chi tiết trong cuốn tiểu sử về Jackson năm 2022 của Jeff Pearlman, Bucs đã mất cơ hội mời Jackson chơi cho họ sau khi các giám đốc điều hành của đội đưa anh ấy đến Vịnh Tampa trên máy bay của đội trong mùa giải bóng chày của trường đại học Auburn — vi phạm các quy tắc của NCAA. Sau đó, Jackson bị NCAA tuyên bố là không đủ điều kiện mặc dù đội đã đảm bảo trước với anh ấy rằng anh ấy sẽ có thể kết thúc sự nghiệp bóng chày ở trường đại học của mình.

Sau những sai lầm với Jackson, Tampa Bay có thể đã phác thảo một cầu thủ khác hoặc đổi lấy vị trí số 1. 1 tổng thể để thu tài sản. Nhưng dù sao thì tổ chức cũng đã tuyển dụng anh ta.

Trong 1986 MLB Draft , Royals đã chọn Jackson ở vòng thứ tư và ký hợp đồng với anh ấy bất chấp lời đề nghị béo bở hơn từ Bucs. Năm 1987, Jackson lại tuyên bố tham gia dự thảo NFL và được chọn vào vòng thứ bảy bởi Raiders, đội mà anh ấy đã chơi bốn mùa giải.

Bản hợp đồng miễn phí tệ nhất: WR Alvin Harper

Harper là một lựa chọn tuyệt vời ở vòng hai sau Michael Irvin ở Dallas vào những năm 1990, vì vậy Tampa Bay nghĩ rằng anh ấy có thể trở thành một ngôi sao cho Bucs. Vào mùa giải năm 1995, Tampa Bay đã ký với Harper một hợp đồng 4 năm trị giá 10 triệu đô la – hợp đồng đại lý tự do béo bở nhất được trao cho mùa giải đó.

Năm trước với Cowboys, Harper có 33 lần tiếp bóng trong cự ly 821 thước Anh, con số đáng kinh ngạc là 24,9 thước Anh mỗi lần tiếp bóng. Anh ấy đã không đạt được những đỉnh cao đó ở Tampa, nhưng có lẽ anh ấy đã có thể đạt được nhiều hơn thế nếu một huấn luyện viên không vô tình cắt đứt một ngón tay của anh ấy.

Chỉ trong hai mùa giải với Bucs, Harper đã có 65 lần truy cản trong cự ly 922 yard. Anh ấy đã rời NFL sau mùa giải 1999.

Lần lóng ngóng tồi tệ nhất: Dự thảo NFL năm 1982

Trước khi Bucs lãng phí lượt chọn tổng thể số 1. 1 trên Jackson, Dự thảo NFL năm 1982 là loại rối loạn chức năng hàng đầu của họ. Don Banks đã viết một bài hồi tưởng cho Sports Illustrated về câu chuyện khét tiếng của bản dự thảo năm đó, khi đội chọn nhầm người bảo vệ Sean Farrell thứ 17 chung cuộc thay vì lựa chọn của họ, người phòng thủ cuối cùng Booker Reese.

Theo SI, đại diện của nhóm tại bản thảo đã viết cả hai tên trên một tờ giấy, nhưng khi người điều hành nói với anh ta ai là người được chọn ngay trước khi người được chọn đến, anh ta đã nghe nhầm và nói sai tên cho ủy viên Pete Rozelle.

“Có rất nhiều lạm dụng,” giám đốc điều hành nhóm Ken Henrock nói.

Reese vẫn có mặt ở vòng tiếp theo, nhưng không có lượt chọn ở vòng hai của riêng họ, Bucs đã đổi lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 1983 cho người chơi của họ. Reese đã chơi 24 trận trong ba mùa giải ở Tampa Bay, ghi hai lần vào bao trước khi được giao dịch cho Rams vào năm 1984.

Trong khi đó, Farrell đã chơi 5 mùa giải ổn định cho đội trước khi bày tỏ mong muốn “ra khỏi Tampa Bay.” Anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình ở Seattle vào năm 1992.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *