Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Danh sách danh dự Cleveland Browns: Chia tay tồi tệ và hơn thế nữa

5 min read

Bài viết này tập trung vào những thất bại đáng xấu hổ của đội bóng Cleveland Browns trong lịch sử của họ. Một trong những sự kiện đáng chú ý nhất là cuộc chia tay tồi tệ nhất với tiền vệ Baker Mayfield, khi nhượng quyền thương mại đã đổi lấy QB Deshaun Watson, người đã bị đình chỉ và phạt vì vi phạm chính sách của NFL. Bài viết cũng đề cập đến các lựa chọn nháp tệ nhất của đội, bao gồm QB Johnny Manziel và QB Jeff Garcia. Cuối cùng, bài viết nhấn mạnh vào trận đấu thua nặng nhất của đội Browns vào tuần 17 ngày 31/12/2017, khi họ hoàn thành một mùa giải 0-16.

Sau khi tôn vinh Browns bằng cách nêu bật những cầu thủ của họ, những người một ngày nào đó có thể được vinh danh trong Nhà lưu danh bóng đá chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lật lại kịch bản để mang đến cho bạn Nhà thờ đáng xấu hổ của Cleveland.

Cuộc chia tay tồi tệ nhất: Baker Mayfield

Browns đã trêu chọc rất nhiều tiền vệ trong vòng đầu tiên – người có thể quên Tim Couch, lựa chọn số 1 về tổng thể. 1 trong Dự thảo NFL năm 1999? – nhưng Mayfield là một thành công lớn nhờ thành tích của đội. Mayfield đã giúp dạy cho Cleveland cách giành chiến thắng một lần nữa, mang lại cho nhượng quyền thương mại chiến thắng đầu tiên sau 635 ngày và chiến thắng trong trận playoff đầu tiên kể từ mùa giải 1994.

Tuy nhiên, nhượng quyền thương mại đã từ bỏ anh ta trong mùa giải năm 2022 bằng cách đổi lấy QB Deshaun Watson, người đã không thi đấu kể từ năm 2020. Tháng 8 năm ngoái, liên đoàn đã đình chỉ Watson 11 trận và phạt anh ta 5 triệu đô la vì vi phạm chính sách về hành vi cá nhân của NFL.

Mayfield không hoàn hảo ở Cleveland, nhưng vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh việc Watson bước sang năm 2023. Khi còn ở trong đội, Mayfield đã ghi lại thư tạm biệt cho người hâm mộ, những người đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích. Vào tháng 7 năm 2022, anh ấy được giao dịch với Panthers. The Travelers hiện đang chơi cho Tampa Bay.

Lựa chọn nháp tệ nhất: QB Johnny Manziel

Có một số lựa chọn ở đây, nhưng Manziel đứng trên tất cả những thất bại khác. Tại Texas A&M, anh ấy là một trong những cầu thủ thú vị nhất trong lịch sử bóng đá đại học, giành được Heisman Trophy vào năm 2012, nhưng các vấn đề về tính cách đã khiến một số đội sợ hãi trong Dự thảo NFL 2014. Manziel đã thất bại trước Cleveland với lượt chọn số 1. 22, lượt chọn đầu tiên thứ hai của Browns.

Manziel chỉ chơi hai mùa giải ở NFL, cả hai đều với Browns, kết thúc với thành tích 2-6 khi bắt đầu. Anh ấy ném xa 1.675 thước Anh, bảy lần chạm bóng và bảy lần đánh chặn.

Trong thời gian ngắn ngủi của mình trong giải đấu, anh ấy đã bị phạt vì sa thải một cầu thủ Washington trong một trận đấu và bị giáng xuống hạng ba sau khi một video quay cảnh anh ấy tiệc tùng trong tuần tạm biệt của đội. Cleveland phát hành “Johnny Football” vào năm 2016 vì anh ta đang bị điều tra về bạo lực gia đình ở Dallas. Vụ việc sau đó đã bị bác bỏ.

Bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất: QB Jeff Garcia

Vâng, một tiền vệ khác. Browns đã thất bại hết lần này đến lần khác trong việc tìm kiếm tiền vệ nhượng quyền thương mại của họ, và điều đó cũng không khác gì với Garcia. Cleveland đã ký hợp đồng 4 năm với Garcia vào năm 2004 sau khi anh ấy có một số mùa giải thành công với 49ers.

Garcia đã bỏ lỡ một vài trận đấu vì chấn thương, và khi đó, anh ấy chơi không tốt. Anh ấy đã bắt đầu 10 trận cho đội Browns, kết thúc với thành tích 3-7, và được ra mắt sau mùa giải sinh viên năm nhất. Tệ hơn nữa, Garcia được tái sinh vài mùa sau đó với Eagles và Buccaneers, dẫn đến niềm tin rằng Cleveland chính là vấn đề.

Thua nặng nhất: Tuần 17 ngày 31/12/2017

Browns đã không phải là một đội bóng giỏi trong một thời gian, nhưng họ chưa bao giờ có một mùa giải 0-16. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi vào năm 2017. Trong tuần cuối cùng của mùa giải, Cleveland đấu với Steelers với tỷ số 13-2. Với tùy chọn Không. 2 bị khóa, Pittsburgh bắt đầu QB Landry Jones và các bản sao lưu khác.

Điều đó không thành vấn đề trong một năm tồi tệ trong lịch sử đối với Browns khi họ thua 28-24, hoàn thành một mùa giải 0 bàn thắng. Hiệp 4 không có bàn thắng, phù hợp với một đội Cleveland đã không thể kết thúc một trận đấu nào trong năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *