Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Danh sách đen của Washington Commanders: Sự chia tay tồi tệ nhất và hơn thế nữa. (Note: This is a direct translation of the original title. A more creative or idiomatic Vietnamese title could be provided based on the context and purpose of the article.)

3 min read

Bài viết “Washington Commanders Hall of Shame: Những cuộc chia tay tồi tệ nhất và hơn thế nữa” sẽ đưa bạn đến với một chuyến phiêu lưu thú vị trong thế giới bóng đá Chuyên nghiệp. Bài viết tập trung vào cuộc chia tay tồi tệ nhất của Washington Commanders, đội bóng đá nổi tiếng của Mỹ. Với những biệt danh cũ và logo bị chỉ trích là đồng minh của định kiến về người Mỹ bản địa, Washington đã phải đối mặt với nhiều áp lực từ phía các nhóm người Mỹ bản địa. Cuối cùng, những áp lực này đã buộc đội phải đổi tên và logo của mình để đảm bảo công bằng xã hội. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về toàn bộ quá trình này trong bài viết.

Sau khi tôn vinh các Chỉ huy bằng cách nêu bật những cầu thủ của họ, những người một ngày nào đó có thể được vinh danh trong Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lật lại kịch bản để mang đến cho bạn Đại sảnh Xấu hổ của Washington.

Cuộc chia tay tồi tệ nhất: Biệt danh cũ

Vào những năm 1960, một số nhóm đã tìm cách chấm dứt định kiến ​​​​có hại về người Mỹ bản địa và yêu cầu Washington đổi tên và logo của mình. Năm 1992, các nhóm người Mỹ bản địa đã yêu cầu xóa biệt danh Redskins khỏi nhãn hiệu. Tòa án đã ra phán quyết có lợi cho người khởi kiện, nhưng nhóm đã kháng cáo quyết định này.

Khi Dan Snyder mua lại đội vào năm 1999, anh ấy đã thề rằng tên và biểu tượng vô cảm của đội sẽ không bao giờ thay đổi. Nhưng sau cái chết của George Floyd vào năm 2020, NFL và các nhà tài trợ của nó đã đóng vai trò tích cực hơn trong việc thúc đẩy công bằng xã hội, buộc Snyder phải ra tay.

Sau khi chi 205 triệu đô la cho quyền đặt tên cho sân vận động của Washington, FedEx đã yêu cầu nhượng quyền thương mại đổi tên. Walmart và Amazon theo sau bằng cách xóa tất cả các mặt hàng mang nhãn hiệu nhóm khỏi trang web của họ.

Đối mặt với việc mất hàng tỷ đô la tiền tài trợ, Snyder cuối cùng đã đồng ý đổi tên đội thành Đội bóng đá Washington vào năm 2020 và thành Đội chỉ huy vào năm 2022. Giá như không mất quá nhiều thời gian (và tiền bạc) để thực hiện nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *