Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Danh sách điểm cao nhất mọi thời đại của NFL.

2 min read

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn danh sách cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NFL. Bạn sẽ thấy rất nhiều kicker trong danh sách này, mặc dù họ thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, những người đá phạt có thể tạo ra hoặc phá vỡ một trò chơi, và Adam Vinatieri là minh chứng cho điều đó. Bạn sẽ không tìm thấy Jerry Rice và Emmitt Smith trong danh sách này, vì họ không nằm trong top 25. Không có một tiền vệ nào trong danh sách này, vì khi một tiền vệ ghi được một đường chuyền, tín dụng cho số điểm sẽ thuộc về người nhận, không phải tiền vệ. Nếu bạn muốn biết ai là những cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NFL, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm.

Cảnh báo spoiler: Sẽ có rất nhiều kicker trong danh sách này. Mặc dù họ thường bị bỏ qua, nhưng những người đá phạt có thể tạo ra hoặc phá vỡ một trò chơi. Đừng tin tôi – hãy nhìn vào Adam Vinatieri.

Huyền thoại NFL Jerry Rice và Emmitt Smith là những cầu thủ duy nhất có hơn 1.000 điểm không phải là chân sút, nhưng bạn sẽ không tìm thấy họ trong danh sách này vì họ không nằm trong top 25. Sẽ không có một tiền vệ nào trong danh sách này. Khi một tiền vệ ghi được một đường chuyền, tín dụng cho số điểm sẽ thuộc về người nhận, không phải tiền vệ. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không thấy những huyền thoại như Tom Brady, Brett Favre và Peyton Manning ở đây.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem danh sách ghi bàn mọi thời đại của NFL. Pro Football Reference đã được sử dụng để tạo danh sách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *