Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Danh sách tội danh Hall of Shame của New Orleans Saints: Chia tay tồi tệ và hơn thế nữa. (The same title translated into Vietnamese)

3 min read

Bài viết giới thiệu về Nhà thờ sự xấu hổ của đội bóng New Orleans Saints đã được đăng tải trên trang web chuyên về thể thao. Bài viết nêu bật các sự kiện tồi tệ nhất trong lịch sử của đội bóng này, trong đó có cuộc chia tay đáng tiếc của Darren Sproles vào năm 2014. Sự kiện này đã khiến cho Michel Sproles, vợ của Darren Sproles, phản đối quyết định của đội bóng trên mạng xã hội và đưa ra lời nguyền. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến việc New Orleans đã thực hiện một lựa chọn nháp tệ nhất khi gửi tất cả các lượt chọn nháp cho Ricky Williams.

Sau khi tôn vinh các vị Thánh bằng cách nêu bật những cầu thủ của họ, những người một ngày nào đó có thể được tôn vinh trong Nhà lưu danh bóng đá chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lật lại kịch bản để mang đến cho bạn Nhà thờ sự xấu hổ của New Orleans.

Cuộc chia tay tồi tệ nhất: Darren Sproles

Cuộc chia tay không trở nên tồi tệ hơn việc một bên “nguyền rủa” bên kia, nhưng đó là điều đã xảy ra sau khi Saints xử lý Sproles cho Eagles vào năm 2014. Vợ anh ấy đã chỉ trích cả nhóm trên Instagram vì đã đổi chồng sau khi thông báo ban đầu cho anh ấy rằng anh ấy sẽ bị cắt, điều này sẽ cho phép Sproles chọn ngôi nhà NFL tiếp theo của mình.

“WhoDat Nation đã sẵn sàng hoạt động vì hạt giống mà tất cả các bạn ở văn phòng chính đang gieo trồng không phải là [going to] Hãy là một cái nhìn tốt cho tất cả các bạn,” Michel Sproles đã viết.

Và cùng với đó, lời nguyền đã ra đời. New Orleans đã có ba mùa giải 7-9 liên tiếp sau cơn thịnh nộ trên mạng xã hội của anh ấy.

Đầu năm nay, Sproles tiết lộ rằng anh ấy dự định ký hợp đồng với đối thủ của Saints là Atlanta, nhưng đội đã đổi anh ấy khi biết quyết định của anh ấy.

Lựa chọn nháp tệ nhất: RB Ricky Williams

New Orleans đã thực hiện giao dịch đáng ngạc nhiên nhất trong lịch sử Dự thảo NFL khi Mike Ditka gửi tất cả các lượt chọn nháp năm 1999 của đội, cộng với các lượt chọn vòng một và vòng ba năm 2000, cho vị trí số 1. 5 Washington, mà Các Thánh sử dụng cho Williams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *