Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Đạt Prescott tiết lộ điểm mới ‘sảng khoái’ của lối chơi tấn công mới của đội Cowboys”

5 min read

Trong bài viết mới nhất của mình, tôi đã đề cập đến sự thay đổi của Dallas Cowboys trong hành vi phạm tội của họ. Theo đó, huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy sẽ đảm nhận công việc gọi kịch bản, kết hợp chặt chẽ với tiền vệ Dak Prescott. Prescott đã đánh giá tích cực về hành vi phạm tội mới của Cowboys và khen ngợi McCarthy vì sự mới mẻ trong cách làm việc. Nếu kế hoạch trò chơi của Cowboys xoay quanh Prescott, thì người chơi được hưởng lợi nhiều nhất chính là CeeDee Lamb. Lamb và Prescott đã cho thấy mối liên hệ tốt và có tiềm năng trở thành một trong những bộ đôi nhận tiền vệ tốt nhất ở NFL. Tất cả những điều này có thể giúp Cowboys xây dựng phản ứng hóa học đầu trận và đạt được thành công trong các mùa giải lớn.

Dallas Cowboys đang mở ra một kỷ nguyên mới vào năm 2023 — ít nhất là ở khía cạnh tấn công của quả bóng. Với việc cựu điều phối viên tấn công Kellen Moore hiện là điều phối viên tấn công cho Los Angeles Chargers, điều đó có nghĩa là huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy sẽ điều hành hành vi phạm tội của mình.

Cowboys đã thuê Brian Schottenheimer làm điều phối viên tấn công mới của họ, nhưng anh ấy sẽ không phải là người gọi kịch bản, công việc mà chính McCarthy sẽ đảm nhận. Thay vào đó, điều đó có nghĩa là McCarthy sẽ hợp tác chặt chẽ hơn với tiền vệ Dak Prescott, điều mà tiền vệ này đã thảo luận ngắn gọn trong các OTA vào thứ Sáu.

Prescott đã đưa ra những đánh giá tích cực ngay từ đầu về hành vi phạm tội trong khi khen ngợi McCarthy, cho biết cảm giác làm việc với anh ấy hàng ngày “mới mẻ” như thế nào, như Jon Machota của The Athletic đã trình bày chi tiết.

“Khi chúng tôi phá sản (ngày hôm nay), (McCarthy) nói, ‘Hãy xem xét mọi thứ chúng tôi đưa vào và đảm bảo rằng chúng tôi chạy những thứ bạn thích và những thứ chúng tôi giỏi. Nếu đó là thứ bạn đang gặp khó khăn, hãy loại bỏ nó. Hãy làm chủ những gì chúng ta giỏi.’ Chỉ cần có sự giao tiếp rõ ràng, có thể làm việc với anh ấy ngày này qua ngày khác, điều đó thật mới mẻ, thật sảng khoái, đó là niềm vui cho cả hai chúng tôi.”

Khía cạnh của Cowboys loại bỏ vở kịch mà Prescott không thích có thể có tác động lớn đến Cowboys. Trong suốt sự nghiệp của mình, tiền vệ 29 tuổi đã đạt phong độ cao nhất khi anh ấy có thể tham gia vào lối chơi tấn công nhất quán, nhưng thậm chí còn hơn thế nữa khi anh ấy có thể tiếp tục tấn công nóng bỏng và xây dựng phản ứng hóa học đầu trận.

CeeDee Lamb nên là một trong những người chơi chính được hưởng lợi

Nếu kế hoạch trò chơi cho hành vi phạm tội của Cowboys xoay quanh Prescott và những người chơi quan trọng khác, thì có khả năng không người chơi nào được hưởng lợi nhiều hơn CeeDee Lamb của dàn sao. Cựu cầu thủ được chọn ở vòng một 24 tuổi đã có một mùa giải NFL 2022 thống trị và có một năm tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Lamb đã kết thúc mùa giải trước với những con số tốt nhất trong sự nghiệp gần như trên bảng. Anh ấy có 107 lần tiếp bóng trong cự ly 1.359 thước Anh và 9 lần chạm bóng. Anh ấy cũng đạt tỷ lệ ghi bàn cao nhất trong sự nghiệp là 68,6%. Lamb và Prescott đã cho thấy một mối liên hệ tốt và có tiềm năng trở thành một trong những bộ đôi nhận tiền vệ tốt nhất ở NFL.

Bộ đôi tài năng của Cowboys cũng đã có một bước tiến lớn trong một mùa giải mà đội phải vật lộn để tìm kiếm sự ổn định bên ngoài Lamb ở vị trí thu rộng. Michael Gallup, người sắp trở lại sau ACL bị rách, trông không được như vậy trong phần lớn mùa giải và Cowboys không có giải pháp cố định ở vị trí số 1 trên diện rộng. 3.

Thực hiện cả hành vi phạm tội của McCarthy và tư duy tập trung của những cầu thủ giỏi nhất của Cowboys khi làm việc với một cuốn sách được xây dựng dựa trên sự thoải mái của chính họ có khả năng thiết lập Prescott, Lamb, v.v. cho các mùa giải lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *