Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đấu trường QB của Bucs có đối thủ nổi bật?

4 min read

Trong cuộc thi cho vị trí tiền vệ của Tampa Bay Buccaneers, Kyle Trask đang có lợi thế rõ ràng so với đại diện tự do Baker Mayfield. Theo Jeff Darlington, một chuyên gia NFL của ESPN, Baker Mayfield được mô tả bởi những từ tích cực như moxie và khả năng lãnh đạo, những từ mà anh ấy đã sử dụng để mô tả từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, Darlington cho rằng Kyle Trask, một tuyển thủ dự thảo vòng hai năm 2021, cũng có cơ hội tham gia trại huấn luyện mùa hè và cạnh tranh với Mayfield. Tuy nhiên, nếu không có bất kỳ sự thay đổi nào, có vẻ như Buccaneers đang chuẩn bị cho Mayfield bước vào tháng 9 với tư cách là QB1.

Có một dấu hiệu khác cho thấy Tampa Bay Buccaneers tiền vệ Kyle Trask có lợi thế rõ ràng trong cuộc cạnh tranh liên quan đến đại lý tự do Baker Mayfield.

“Nói chung, chúng tôi đang nghe những từ mà chúng tôi đã sử dụng để mô tả Baker Mayfield kể từ khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình – những từ tích cực, như moxie và khả năng lãnh đạo,” Jeff Darlington, người trong cuộc của ESPN NFL cho biết vào cuối tuần về trận chiến tiền vệ của Buccaneers. , như được chia sẻ bởi trang web JoeBucsFan. “Và đó là những điều mà cho đến nay ở Tampa, dường như có thể giúp anh ấy có được công việc khởi đầu.”

JoeBucsFan lưu ý rằng Darlington “không phải là một kẻ kén chọn” và “có khả năng tiếp cận Bucs tuyệt vời.” Một số người có thể nhớ rằng phóng viên đã xem tất cả tin tức về việc nghỉ hưu của Tom Brady vào tháng Hai như thế nào và dường như đã đúng khi anh ấy nói vào mùa đông năm ngoái rằng Brady đã “xong việc”.

Darlington đã sử dụng “moxie” một cách thú vị để mô tả Mayfield chưa đầy hai tháng sau khi cố vấn cấp cao của Buccaneers, Bruce Arians, đề cập đến đặc điểm chính xác đó trong khi mô tả lựa chọn đầu tiên từ Dự thảo NFL 2018. Điều phối viên tấn công của Tampa Bay, Dave Canales cho biết vào tháng 5, anh ấy thích cách Mayfield ” có như vậy một lợi thế lớn.”

Nhân vật David Carr của Mạng NFL đã báo cáo vào đầu tháng này rằng “Trask sẽ phải làm điều gì đó phi thường” để vượt qua Mayfield trên bảng xếp hạng độ sâu trước khi Buccaneers khai mạc mùa giải thông thường tại Minnesota Vikings vào ngày 10 tháng 9. Mới tuần trước, tay đua Joe Tryon-Shoyinka của Tampa Bay đã nói về những gì Mayfield đã thể hiện trong đợt huấn luyện mùa xuân.

Darlington, trong khi đó, đề xuất Trask, một tuyển thủ dự thảo vòng hai năm 2021, người chỉ cố gắng vượt qua chín đường chuyền trong mùa giải thông thường ở NFL, không hoàn toàn nằm ngoài khả năng tham gia trại huấn luyện mùa hè.

Darlington tiếp tục: “Chắc chắn sẽ có thêm một chút bầu không khí khi tôi nói chuyện với mọi người về hai tiền vệ này, mà Baker dường như đang áp đặt chính mình. “Ngay bây giờ, Kyle Trask vẫn đang được săn lùng. Không biết ai sẽ là người bắt đầu cuộc cạnh tranh vị trí tiền vệ này. Nhưng tại thời điểm này, có vẻ như Baker đang buộc mình phải cạnh tranh.”

Trừ khi Buccaneers làm rò rỉ màn khói vì những lý do không hợp lý với người ngoài, có vẻ như câu lạc bộ đang chuẩn bị cho Mayfield bước vào tháng 9 với tư cách là QB1 khi anh ấy cố gắng hồi sinh sự nghiệp của mình sau thời gian thi đấu cho Carolina Panthers và Los Angeles Rams mùa trước .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *