Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đề xuất: “Báo cáo: Một ứng viên tuyển chọn hàng đầu có thể kích thích Pelicans để trao đổi Zion Williamson”

4 min read

Báo cáo mới đây cho thấy rằng New Orleans Pelicans đang cân nhắc việc giao dịch siêu sao Zion Williamson để có được một trong những triển vọng dự thảo hàng đầu của năm nay, Scoot Henderson. Nếu như Williamson rời đi, đội bóng có thể đối mặt với những thách thức lớn. Tuy nhiên, điều này lại mở ra cơ hội cho Charlotte Hornets hoặc Portland Trail Blazers. Với Hornets, việc có Williamson trở lại bang North Carolina sẽ tạo ra một cặp đôi bay cao đáng sợ với người gác đền trẻ LaMelo Ball. Trong khi đó, với Blazers, việc đưa Williamson đến đội bóng có thể giúp đưa họ trở thành một đối thủ đáng gờm.

New Orleans Pelicans đang ở giữa một mùa giải có thể đưa ra một trong những quyết định lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại – một đội hình trước đây bao gồm một động thái để giao dịch All-Star Anthony Davis. Siêu sao hiện tại thường xuyên bị chấn thương của họ, Zion Williamson, đã tham gia vào các vụ ầm ĩ thương mại và việc nói về một thỏa thuận tiềm năng có ý nghĩa khi anh ấy bước vào năm đầu tiên của hợp đồng gia hạn trị giá 194,3 triệu đô la.

Nếu Pelicans định đối phó với Williamson, thì làm như vậy trong mùa giải này hoặc mùa giải tiếp theo đều có ý nghĩa. Nhưng như Marc Stein đã tiết lộ tại The Stein Line, có vẻ như quyết định của nhượng quyền thương mại về khả năng giao dịch Williamson có thể xoay quanh việc liệu họ có thể giành được một trong những triển vọng dự thảo hàng đầu của năm nay, Scoot Henderson hay không.

“Tuần này, tôi đã nghe từ một nhà quan sát có uy tín rằng anh ấy tin rằng Pelicans thực sự sẽ xem xét việc xử lý Williamson nếu điều đó có nghĩa là họ có thể chọn Henderson, cho thấy mức độ lo lắng ngày càng tăng trong tổ chức về vấn đề tiếp tục có sẵn và cách tiếp cận tổng thể của Williamson.” Stein đã viết. .

Trong một lưu ý thú vị, Stein cũng chỉ ra rằng Pelicans “ít có xu hướng” xem xét loại thỏa thuận tương tự cho Brandon Ingram, người đã được mua lại trong thương vụ Davis.

Trường hợp Zion Williamson cho Hornets, Blazers

Khả năng điều này xảy ra cho thấy gần như 100% Charlotte Hornets hoặc Portland Trail Blazers cảm thấy thế nào về khả năng thực hiện thương vụ này. Đối với Hornets, lời kêu gọi của Williamson trở lại bang North Carolina, nơi anh đóng vai chính cho Duke Blue Devils, hẳn phải có một âm mưu nào đó. Nó sẽ ngay lập tức làm tăng sự quan tâm của người hâm mộ đối với đội, và nếu Williamson có thể ở lại sàn, sẽ tạo ra một cặp đôi bay cao đáng sợ với người gác đền trẻ LaMelo Ball.

Đối với Blazers, bạn có thể lập luận rằng nếu người bảo vệ ngôi sao Damian Lillard tham gia với một thương vụ tiềm năng để đưa Williamson đến thị trấn, và điều đó đủ để khiến anh ta cảm thấy như nhượng quyền thương mại đang tiến một bước, thì điều đó có thể đủ để biến điều đó thành hiện thực. . . Sự kiên nhẫn của Lillard với nhượng quyền thương mại dường như đang giảm dần, ít nhất là từ bên ngoài nhìn vào, và họ cần thực hiện một động thái cho thấy họ nghiêm túc về một cuộc đại tu để mang lại sự giúp đỡ cho Lillard và đưa họ vào con đường trở thành một đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *