Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đề xuất giao dịch Cowboys-Broncos này đưa Jerry Jeudy tới Dallas. (No need to provide a new title as it is already a direct translation)

5 min read

Bài viết đưa ra đề xuất thương mại giữa Dallas Cowboys và Denver Broncos để đưa Jerry Jeudy đến đội bóng của Jerry Jones. Dallas Cowboys đã thực hiện nhiều giao dịch để cải thiện đội hình mùa giải này, nhưng họ vẫn cần thêm một máy thu rộng để hoàn thiện danh sách của mình. Jerry Jeudy là một lựa chọn hấp dẫn và sẽ cung cấp cho Dak Prescott một bộ tứ máy thu rộng ưu tú. Tuy nhiên, để có được Jerry Jeudy, Dallas Cowboys sẽ phải đưa ra một đề nghị hấp dẫn cho Denver Broncos. Việc giao dịch này có thể giúp Dallas Cowboys trở lại đúng hướng sau một mùa giải 2022 đầy doanh thu.

Dallas Cowboys đã chơi tốt trong mùa giải thường xuyên trong hai năm qua dưới thời huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy. Đội đã giành chiến thắng với tỷ số hai con số trong những năm đối đầu lần đầu tiên kể từ những năm triều đại của họ từ 1991-96.

Tuy nhiên, có một kỷ lục khác vẫn tiếp tục kể từ trận thắng Super Bowl đó cho đến khi kết thúc mùa giải năm 1995. Đó là lần cuối cùng Cowboys vượt qua Vòng sâu của hậu mùa giải.

Vâng, Dallas đã có một số mùa giải tồi tệ kể từ triều đại của họ, nhưng họ cũng có một số đội thực sự tốt. Không thắng một trò chơi Vòng chia đôi trong thời gian dài như vậy chỉ khiến Jerry Jones không hài lòng, và anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để phá vỡ kỷ lục đó.

Mùa giải này, anh ấy đã thực hiện một số giao dịch để cải thiện đội hình. Đội cần một quả phạt góc để đá cặp với Trevon Diggs, vì vậy họ đã có được cựu Cầu thủ phòng ngự của năm Stephon Gilmore từ Indianapolis Colts.

Khi tấn công, có một lỗ hổng phía sau CeeDee Lamb khi mổ mục tiêu. Máy thu rộng Noah Brown và Dalton Schultz kết thúc chặt chẽ đều rời công ty tự do, ký hợp đồng với Houston Texans. Vì vậy, Cowboys đã giao dịch với Texas, mua lại Brandin Cooks.

Một đầu bếp có thể bước vào vai trò của No. 2 sau Lamb, cung cấp cho Dak Prescott một bộ tay đáng tin cậy khác. Tuy nhiên, Cowboys có thể không di chuyển xong ở vị trí kỹ năng của họ. Việc thêm một máy thu chạy lùi hoặc máy thu rộng khác đã được đề xuất như một động thái cần thực hiện để hoàn thiện danh sách của họ.

Đề nghị thu rộng? Jerry Jeudy của Denver Broncos. Giá để có được Jeudy rất cao, vì Broncos muốn có lượt chọn đầu tiên hoặc lượt thứ hai. Trong khi huấn luyện viên trưởng mới Sean Payton nói rằng không ai trong số những người nhận sẽ đi đâu cả, thì hoạt động sớm của họ trong cơ quan tự do sẽ gợi ý ngược lại.

Denver đưa ra một đề nghị “tích cực”. cho Allen Lazard trước khi anh ấy ký hợp đồng với New York Jets. Cựu binh Adam Thielen cũng vậy nói rằng anh ấy đã có một cuộc thảo luận với Broncos trước khi chọn ký hợp đồng với Carolina Panthers.

Giao dịch giữa Cowboys và Broncos xoay quanh Jeudy sẽ như thế nào? Dallas có thể cung cấp lượt chọn ở vòng thứ hai và thứ bảy năm 2024 cùng với lượt chọn ở vòng thứ năm năm 2025 để đổi lấy lượt chọn ở vòng một năm 2020 từ Alabama.

Jeudy sắp có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy và sẽ ổn định hơn nữa độ sâu máy thu rộng của Cowboys. Tuy nhiên, sau khi ký hợp đồng với Michael Gallup trong 5 năm, trị giá 57,5 ​​triệu đô la vào năm 2022, Dallas có thể không muốn đổ thêm tài sản vào vị trí này.

Mặt khác, với màn trình diễn của Gallup vào năm 2022 sau khi bình phục chấn thương đầu gối, Cowboys có thể muốn có một lựa chọn dài hạn khác trong hỗn hợp. Nếu Gallup gặp khó khăn một lần nữa, hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn sau mùa giải 2023.

Mặc dù giao dịch lấy Jeudy vẫn chưa chắc xảy ra đối với Dallas, nhưng đó là một con đường thú vị để khám phá. Anh ấy sẽ cung cấp cho Prescott một bộ tứ máy thu rộng ưu tú để nhắm mục tiêu, hy vọng sẽ giúp anh ấy trở lại đúng hướng sau một mùa giải 2022 đầy doanh thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *