Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đề xuất giao dịch Vikings-Bills gửi nhà vệ sinh hấp dẫn đến Minnesota

5 min read

Minnesota Vikings đang tìm kiếm cách để cải thiện hàng phòng thủ của họ trước khi mùa giải 2023 bắt đầu. Với việc nhiều cầu thủ quan trọng rời đi qua đại lý hoặc thương mại tự do, Vikings đang cần một giải pháp để lấp đầy những lỗ hổng trong phòng thủ của họ. Một đề xuất thương mại với Buffalo Bills có thể giúp đội bóng này. Ed Oliver, cầu thủ phòng thủ của Bills, được đề xuất là một lựa chọn phù hợp cho Vikings. Thương vụ đề nghị chạy lại Dalvin Cook và lượt chọn ở vòng thứ năm để đổi lấy Oliver và lượt chọn ở vòng thứ tư có thể giúp Vikings có được một quân cờ tiềm năng lâu dài cho tuyến phòng thủ của họ.

Đội Minnesota Vikings đã vô địch giải NFC North vào năm 2022, với tỷ số 13-4. Tuy nhiên, thời gian ở lại sau mùa giải của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi họ bị loại bởi New York Giants trong Super Wild Card Weekend.

Khi đội chuẩn bị cho mùa giải 2023, có một số hoài nghi về việc liệu thành tích của Vikings có thể được lặp lại hay không và có lý do. Minnesota kết thúc mùa trước với hiệu số âm; họ đứng thứ tám về số điểm với 424 nhưng đứng thứ 28 về số điểm so với, bỏ xa 427.

Nếu những người Viking muốn có bất kỳ cơ hội nào để thực sự cạnh tranh trong mùa giải tới, họ cần phải sửa chữa mọi thứ ở hàng thủ. Cuộc tấn công của họ được trang bị vũ khí và có thể cạnh tranh với bất kỳ ai, nhưng đấu súng không phải là con đường bền vững để thành công.

Minnesota đã thực hiện một số động thái trong cơ quan tự do, củng cố tuyến phòng thủ với Dean Lowry và Marcus Davenport. Tuy nhiên, họ có nhiều cuộc đào tẩu hơn với Dalvin Tomlinson, Eric Kendricks, Za’Darius Smith và Patrick Peterson, tất cả đều rời đi thông qua đại lý hoặc thương mại tự do.

Một hàng thủ cần được cải thiện với nhiều lỗ hổng hơn chắc chắn không phải là lý tưởng. Tuy nhiên, việc bổ sung Brian Flores làm điều phối viên phòng thủ sẽ giúp ích. Ngoài ra, khả năng thêm các mảnh tồn tại trên thị trường thương mại.

Một đội sẽ là đối tác thương mại tốt cho người Viking là Buffalo Bills. Cầu thủ phòng thủ của họ, Ed Oliver, được Michael Gartman của Clutch Points’ chọn là một trong ba cầu thủ mà Minnesota nên cân nhắc bổ sung vào danh sách của họ cho mùa giải 2023.

Oliver đã có một số tin đồn về thương mại trong mùa giải này, nhưng Bills không đặc biệt quan tâm đến việc tiếp tục từ anh ấy. Tuy nhiên, nếu một lời đề nghị tốt xuất hiện và đội không cảm thấy rằng họ sẽ có thể giữ anh ấy lâu dài, khi anh ấy bước vào mùa giải cuối cùng của hợp đồng tân binh, thì một thương vụ có thể có ý nghĩa.

Giao dịch giữa người Viking và Bills sẽ như thế nào? Minnesota có thể giúp họ lấp đầy lỗ hổng trong hành vi phạm tội của mình, đề nghị chạy lại Dalvin Cook và lượt chọn ở vòng thứ năm để đổi lấy Oliver và lượt chọn ở vòng thứ tư.

Buffalo đang tìm kiếm một số nâng cấp cho hành vi phạm tội của mình và Cook sẽ giới thiệu một bản nâng cấp chính cho phần cuối. Một số công việc vẫn cần phải được thực hiện để trang trải hợp đồng của anh ấy, nhưng việc chuyển 10,7 triệu đô la nợ Oliver trong thỏa thuận chắc chắn sẽ giúp ích.

Người Viking sẽ có được một quân cờ tiềm năng lâu dài cho tuyến phòng thủ của họ, nơi đổ bộ Oliver. Anh ấy sẽ có một mùa để thử giọng và chứng minh với quyền sở hữu rằng anh ấy xứng đáng với thỏa thuận mà anh ấy muốn nếu anh ấy tung ra thị trường mở vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *