Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

De Zerbi Là Người Đứng Sau Sự Tiến Bộ Của Tôi – Colwill

3 min read

Levi Colwill, Chelsea’s defender, is enjoying his loan spell under Brighton coach Roberto de Zerbi. Colwill, who is currently with England U21 preparing for the Euro quarter-finals, spoke highly of De Zerbi’s influence on his development. He described training with De Zerbi as challenging but necessary for his progress. De Zerbi helped him mature and understand what it takes to become the best player. Colwill praised De Zerbi’s constant support and guidance, stating that it gave him motivation and confidence to perform at his best. He appreciates working under De Zerbi and believes the coach has shown him the path to reaching the top level as a player.

Hậu vệ Levi Colwill của Chelsea cho biết anh đang tận hưởng thời gian cho mượn dưới thời HLV Roberto de Zerbi của Brighton.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Colwill hiện đang cùng U21 Anh chuẩn bị cho vòng tứ kết Euro.

“Tập luyện với anh ấy rất khó khăn, nhưng đó là điều bạn cần. Anh ấy đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều trong mùa giải này mà bạn sẽ không bao giờ hiểu được,” Colwill nói về De Zerbi

“Anh ấy cũng giúp tôi trưởng thành và nhận ra điều gì là cần thiết để trở thành người giỏi nhất. Nó chỉ là sự hoàn hảo. Tôi nghĩ tất cả những người được định sẵn để đứng đầu đều như vậy.

“Trong trận đấu, bạn nghe thấy anh ấy bên lề và anh ấy sẽ cung cấp thông tin cho bạn mọi lúc. Đó là kiểu người của anh ấy, anh ấy chỉ muốn giúp bạn tiến bộ với tư cách là một cầu thủ. Ông ấy nhìn thấy tiềm năng trong tôi và mùa giải này ông ấy đã rất khắt khe với tôi, nhưng tôi không thể phàn nàn.

“Điều đó mang lại cho bạn động lực khi tham gia trò chơi vì bạn biết rằng anh ấy luôn ủng hộ bạn – đó là điều mà mọi người chơi cần. Nó mang lại cho bạn sự tự tin để chơi các trò chơi thông thường của bạn. Tôi thực sự rất thích nó.

“Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Anh ấy muốn điều tốt nhất, tôi muốn điều tốt nhất – anh ấy cũng muốn điều tương tự như tôi. Tôi rất vui khi được làm việc dưới quyền của anh ấy.

“Tôi nghĩ anh ấy đã chỉ cho tôi cách đến đó [the top level]. Tôi là một người, tôi thực sự thoải mái. Cả tuần, sâu [training] Tôi có thể không có buổi học tốt nhất nhưng anh ấy vẫn thúc đẩy tôi tận dụng tối đa.

“Bây giờ tôi cảm thấy như điều đó đã giúp thay đổi mọi thứ trong đầu và nhận ra rằng tôi không ở đây chỉ để ở đây. Tôi ở đây để học hỏi và trưởng thành với tư cách là một cầu thủ.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *