Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Deshaun Watson “đang nỗ lực tối đa” để tuyển mộ cầu thủ này. Tiêu đề mới: Deshaun Watson đang cố gắng tuyển mộ cầu thủ này.

3 min read

Cleveland Browns QB Deshaun Watson is reportedly going all out to recruit his former Pro Bowl wide receiver, DeAndre Hopkins, to join the Browns. Hopkins and Watson played together on the Texas team from 2017-19, forming a special bond. In the last season they played together, Hopkins ended with 104 receptions for 1,165 yards and 7 touchdowns. Watson has been very vocal about his desire to bring Hopkins to Cleveland, and the Browns seem to be in a good financial position to make it happen, with $14 million in cap space available. This move could be the latest addition to the Browns’ impressive offseason acquisitions.

Chương trình rút thăm trúng thưởng của DeAndre Hopkins đã nóng lên kể từ khi anh ấy đi thôi đã được chính thức công bố vào thứ Ba và Cleveland Browns QB Deshaun Watson là một trong số nhiều người đang cố gắng hết sức để tuyển dụng bộ thu rộng Pro Bowl năm lần.

Theo báo cáo, Watson đã “riêng tư đã cạn kiệt“để chiêu mộ Hopkins cho gia đình Browns.

Hai người là bạn thân và đã đạt được nhiều thành công nhất trong sự nghiệp thi đấu cùng nhau nên cuộc hội ngộ ở Cleveland là điều hoàn toàn hợp lý.

Hopkins và Watson đã chơi cùng nhau tại Texas từ năm 2017-19, thể hiện mối quan hệ đặc biệt của họ. Trong mùa giải cuối cùng của họ cùng nhau, Hopkins đã kết thúc với 104 lần bắt bóng trong cự ly 1.165 thước Anh và 7 lần chạm bóng.

“Tôi và D-Hop, chúng tôi cứ nói chuyện một cách tự nhiên thôi,” Watson nói với các phóng viên. “Chúng tôi đã nói chuyện từ những ngày ở Houston. … Anh ấy luôn là người anh lớn của tôi. … Mối quan hệ của chúng tôi, mối quan hệ của chúng tôi luôn tốt đẹp. … Tất nhiên, chúng tôi muốn có anh ấy. Anh ấy biết cái đó.”

Browns cũng lấy 10,915 triệu USD trong không gian hạn chế vào thứ Sáu do việc phát hành S John Johnson III và DE Jadeveon Clowney đã được ấn định trước đó sau ngày 1 tháng Sáu. Nó sẽ đưa tổng không gian giới hạn của họ lên khoảng 14 triệu USDđặt đội vào một vị trí tuyệt vời về mặt tài chính để hạ cánh Hopkins.

Tổng giám đốc Andrew Berry đã rất tích cực trong mùa giải này trong việc bổ sung những nhân tố quan trọng vào danh sách của Cleveland và Hopkins có thể là ví dụ mới nhất.

Browns dường như đã có một đội mà trên giấy tờ trông giống như một ứng cử viên. Hopkins sẽ chỉ thêm vào đó khi nhượng quyền thương mại tìm kiếm giải Super Bowl đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *