Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Điều tra: Mavs không quan tâm đến việc trao đổi Kyrie Irving liên quan đến cầu thủ Lakers.

2 min read

Trong bóng rổ, chuyện chuyển nhượng luôn là chủ đề hot và không ngừng được bàn tán. Theo báo cáo mới đây của Marc Stein, Dallas Mavericks đã tuyên bố rằng họ không có ý định ký kết thỏa thuận với Lakers xoay quanh D\’Angelo Russell. Thay vào đó, Mavericks sẽ tập trung vào việc giữ chân Kyrie Irving, người được cho là là bạn đồng hành lý tưởng với Luka Doncic. Theo Brian Windhorst, Mavericks đang có kế hoạch lớn để giữ chân Irving trong mùa giải này. Với những thông tin mới này, chúng ta hãy cùng đón xem liệu Kyrie Irving có đến với Dallas Mavericks hay không.

Nếu Los Angeles Lakers hy vọng tái hợp LeBron James với Kyrie Irving trong mùa giải này, họ sẽ phải tìm cách thực hiện điều đó mà không bao gồm việc gửi D’Angelo Russell đến Dallas.

Người trong cuộc NBA Marc Stein đã báo cáo vào Chủ nhật rằng Mavericks sẽ “không quan tâm” đến kịch bản ký kết và giao dịch với Lakers xoay quanh Russell với tư cách là “cầu thủ chủ chốt của Dallas”.

Bất chấp những tin đồn kéo dài liên quan đến Irving với Lakers, hầu hết các tài khoản đều chỉ ra rằng Mavericks sẽ tiến lên với Irving là bạn diễn của họ với Luka Doncic. Đầu tuần này, Brian Windhorst, người trong cuộc của NBA đã tham gia Get Up của ESPN, nơi anh ấy nói về “kế hoạch lớn” của Dallas để giữ Irving trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *