Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đôc Rivers: Làm việc với James Harden là “thử thách” – Rewrite: Đôc Rivers: Làm việc với James Harden đầy “thách thức”

4 min read

Trong bài viết mới nhất của mình, Doc Rivers – huấn luyện viên bóng rổ nổi tiếng của Philadelphia 76ers đã tiết lộ về mối quan hệ căng thẳng với ngôi sao bảo vệ James Harden. Cặp đôi này đã không thể đồng quan điểm trong suốt thời gian Rivers dẫn dắt đội bóng, và điểm cao trào của mối quan hệ là khi Harden yêu cầu sa thải huấn luyện viên này. Rivers cho biết, việc đối mặt với Harden là một thách thức đáng kinh ngạc, vì anh ta chơi bóng rổ theo một cách khác biệt và đòi hỏi nhiều sự nhả bóng, di chuyển và quay lại với bóng. Bài viết cũng đề cập đến những suy nghĩ của Rivers về sự thăng trầm của đội bóng và những khó khăn mà ông đã phải đối mặt trong suốt thời gian dẫn dắt 76ers.

Doc Rivers đã bị Philadelphia 76ers sa thải vào mùa giải này sau ba năm tốt đẹp, nếu hơi đáng thất vọng, với tổ chức.

Philly đã không thể lọt vào vòng chung kết Hội nghị phía Đông trong bất kỳ mùa giải nào trong số đó.

Một trong những vấn đề chính mà Sixers phải đối mặt dưới triều đại của Rivers là việc huấn luyện viên này tiếp tục không thể đồng quan điểm với ngôi sao bảo vệ James Harden.

Cặp đôi gặp nhau sớm và thường xuyên – đỉnh điểm là Harden về cơ bản ký lệnh sa thải Rivers với những bình luận của anh ấy sau trận play-off năm nay.

Vai trò của Harden trong cảnh quay của Rivers đã được che đậy một cách đáng kinh ngạc vào thời điểm này.

Trong lần xuất hiện gần đây trên podcast của nhân vật truyền thông Bill Simmons, Rivers đã chia sẻ chi tiết lý do tại sao anh và Harden không thể nhìn thẳng vào mắt nhau.

“Đó là thách thức,” Rivers thừa nhận.

“Đặc biệt là vì chúng tôi đang chiến đấu với hai điều … và không thích chiến đấu trực quan. James rất giỏi trong việc chơi theo một cách và cách mà tôi tin rằng bạn phải chơi để giành chiến thắng, theo một số cách, khác biệt bởi vì đó là rất nhiều việc nhả bóng, di chuyển bóng và quay lại với bóng.

“Tôi thực sự thích nếu anh ấy trẻ hơn, khi đó sẽ dễ dàng hơn cho anh ấy, bởi vì việc lấy bóng và quay trở lại rất khó khăn. Đó là thể chất và nó mệt mỏi.”

Về phần Rivers, nếu Harden tiếp tục thi đấu ở nửa sau mùa giải như giai đoạn đầu, mọi chuyện có thể đã khác.

“Tôi nghĩ nửa đầu năm chúng tôi là đội hay nhất trong trò chơi,” Rivers tiếp tục.

“Tôi nghĩ James đang chơi bóng rổ hoàn hảo… anh ấy là người bảo vệ quan điểm của đội, anh ấy vẫn ghi bàn — nhưng anh ấy chơi nhiều hơn và ghi nhiều bàn hơn. Và sau đó trong hiệp hai, anh ấy bắt đầu ghi nhiều bàn hơn và tôi nghĩ chúng tôi đã có lúc trở nên bất ổn hơn. Tôi nghĩ chúng ta đang thay đổi.”

Harden và Rivers đều mang theo một lượng hành lý nhất định.

Cả hai đã chứng minh điều đó khi họ bỏ cuộc với các đội khác.

Liệu một trong hai người đàn ông có thể tìm thấy một tình huống chiến thắng trong tương lai khi họ không phải đối phó với nhau nữa không? Thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *