Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Đội Bills đồng ý ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ phòng ngự quan trọng”

4 min read

Buffalo Bills vừa ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ phòng ngự quan trọng của mình, Ed Oliver, trị giá 68 triệu đô la trong 4 năm và bao gồm 45 triệu đô la tiền bảo đảm. Oliver là một lựa chọn số 1 về tổng thể tại Dự thảo NFL 2019 và được coi là một cầu thủ có tác động ở giữa hàng phòng ngự. Tuy nhiên, anh còn phải vật lộn với sự nhất quán và chuẩn bị. Tuy nhiên, với khoản đầu tư dài hạn này vào Oliver, Bills tin rằng anh ấy có thể làm được và sẽ nhận được nhiều nâng cấp lớn ở hàng thủ.

Buffalo Bills được cho là đang ký một phần quan trọng để bảo vệ họ đối với việc gia hạn hợp đồng dài hạn. Vào thứ bảy, họ đã đồng ý với các điều khoản để thỏa thuận với Ed Oliver về một hợp đồng gia hạn bốn năm trị giá 68 triệu đô la cũng bao gồm 45 triệu đô la tiền bảo đảm.

Báo cáo đến từ Adam Schefter của ESPN.

Oliver là một cầu thủ phân cực ở Buffalo vì anh ấy đến NFL với tư cách là lựa chọn số 1 về tổng thể. 9 trong Dự thảo NFL 2019 và phải là một cầu thủ có tác động ở giữa hàng phòng ngự.

Anh ấy rất giỏi, nhưng không phải lúc nào cũng ổn định và chắc chắn không phải là siêu sao mà anh ấy dự đoán ban đầu.

Tài năng và khả năng bẩm sinh của Oliver là hiển nhiên đối với bất kỳ ai đã theo dõi anh ấy tại Đại học Houston hoặc với Bills. Tất cả tiềm năng trên thế giới đều có, nhưng đôi khi anh ấy phải vật lộn với sự nhất quán và chuẩn bị. Đó là điều mà huấn luyện viên tuyến phòng ngự của Bills, Eric Washington muốn anh ấy tập trung vào.

Washington gần đây đã nói rằng anh ấy muốn Oliver chơi bóng nhiều hơn “từ cổ trở lên.”

Đây là những gì Washington đã nói, thông qua Buffalo News.

“Khi bạn có một tài năng như Ed, bạn phải hiểu những tình huống có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc tách bạn ra khỏi đối thủ. [and saying], ‘Tôi cần có khả năng xử lý rất, rất nhanh để có thể giành chiến thắng trong các trận đấu một chọi một để tôi có thể chơi trước trò chơi so với chơi theo trình tự chơi cụ thể đó.’ Với Ed, từ quan điểm kinh nghiệm, chúng tôi cần anh ấy chơi tấn công thay vì nhịp độ trận đấu. [understanding] tình huống, sắc thái nhất định với các cuộc gọi và sự hiểu biết nhất định nơi anh ta có thể tận dụng lợi thế dựa trên vị trí của mình [is important].”

Với khoản đầu tư dài hạn này vào Oliver, Bills tin rằng anh ấy có thể làm được.

Trong 62 trận đấu thường xuyên của mùa giải kéo dài 4 năm, Miller có 14,5 lần phá bóng, 11 đường chuyền cản phá, 4 lần bắt bóng lóng ngóng, 42 lần đánh tiền vệ, 30 lần tắc bóng và 151 lần tắc bóng tổng cộng.

Buffalo một lần nữa được dự đoán là một trong những đội xuất sắc nhất NFL và sẽ nhận được một số nâng cấp lớn ở hàng thủ với sự trở lại của Damar Hamlin và Von Miller trong mùa giải này. Hamlin đã bỏ lỡ phần cuối của mùa giải thông thường và vòng loại trực tiếp sau khi gục xuống sân trong trận đấu đêm thứ Hai tại Cincinnati ở Tuần 17, trong khi Miller xé lưới ACL của anh ấy trong trận đấu Lễ tạ ơn tại Detroit.

Hamlin đã được cho phép trở lại với bóng đá và đang bắt đầu nỗ lực để trở lại, trong khi Miller vẫn đang để mắt đến trận lượt về với Aaron Rodgers và New York Jets cho trận mở màn mùa giải của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *