Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đội bóng Arizona Cardinals tăng giá, giảm giá.

6 min read

Bài viết giới thiệu về đội bóng Arizona Cardinals của NFL trong mùa giải sắp tới. Trong bài viết, chúng ta được biết đến về những cầu thủ đang có xu hướng của đội bóng này. Trong đó, cầu thủ Myjai Sanders được xem là người lấp đầy khoảng trống mà Hall of Famer để lại. Monti Ossenfort, tổng giám đốc của đội bóng, cũng đã đưa ra một phòng khám để giúp Arizona giải quyết một nhu cầu chính. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến tiền vệ Kyler Murray và hậu vệ Isaiah Simmons, hai cầu thủ đang đối mặt với một năm khó khăn. Tuy nhiên, với một cặp năm lựa chọn hàng đầu vào năm 2024, Arizona Cardinals vẫn đầy hy vọng trong mùa giải sắp tới.

Trại huấn luyện NFL chỉ còn hơn hai tháng nữa, thời điểm hoàn hảo để kiểm tra các cầu thủ đang có xu hướng của mỗi đội khi bước vào mùa giải. Đây là cổ phiếu và cổ phiếu cho Arizona Cardinals.

Cửa hàng

Myjai Sanders, bên hối hả: Với việc nhà lãnh đạo bị sa thải vào năm 2022 JJ Watt sẽ nghỉ hưu, Cardinals cần một người vượt qua mạnh mẽ. Ngay cả với Watt, Cardinals vẫn là đội nằm trong nhóm 10 đội cuối bảng. Sanders có thể lấp đầy khoảng trống mà Hall of Famer trong tương lai để lại.

Được chọn ở vòng ba vào năm 2022, Sanders đã thể hiện tiềm năng với tư cách là một tân binh trong một vai trò hạn chế và sẽ có cơ hội tỏa sáng với tư cách là người bắt chính trong mùa giải này. Trong 13 lần ra sân và 4 lần xuất phát vào năm 2022, vận động viên điền kinh thể thao này đã ghi được 3 lần vào bóng, 3 lần cản phá, buộc phải lóng ngóng, có 3 lần tắc bóng để thua và có 5 lần trúng đích ở vị trí tiền vệ.

Anh ấy sẽ được thúc đẩy từ lượt chọn thứ hai BJ Ojulari, nhưng Sanders sẽ có lợi thế về thời gian thi đấu và sẽ có cơ hội trở thành cầu thủ gây ảnh hưởng cho hàng thủ trẻ.

Monti Ossenfort, tổng giám đốc: Trong vòng đầu tiên của bản dự thảo Cardinals, Ossenfort đã đưa ra một phòng khám để thực hiện một giao dịch để giúp Arizona giải quyết một nhu cầu chính (tấn công Paris Johnson) nhưng cũng là một lựa chọn dự thảo cho lớp 2023 và tương lai của nó. Cardinals đã thực hiện chín lượt chọn vào năm 2023 và đã có 10 lượt chọn cho hạng 2024, bao gồm hai lượt chọn ở vòng một và ba lượt chọn ở vòng ba.

Điều quan trọng nhất trong số các giao dịch đó có thể là một thỏa thuận trong ngày dự thảo với Houston để có được quyền chọn ở vòng đầu tiên của Arizona vào năm 2024. Xét đến mức độ tồi tệ của người Texas, lựa chọn đó có thể là một trong năm lựa chọn hàng đầu, điều này có thể giúp Cardinals có được một tiền vệ khác nếu Kyler Murray không phát triển hoặc tiếp tục bổ sung những tài năng có sức ảnh hưởng xung quanh mình.

Hết hàng

Kyler Murray, tiền vệ: Ngay cả trước khi dính chấn thương đầu gối vào cuối mùa giải, Murray đã lùi một bước đáng kể vào năm 2022 và trông không giống như một tiền vệ kiếm được nhiều tiền mà Cardinals đang kỳ vọng. Không chỉ vậy, anh ấy phải chứng minh rằng anh ấy vẫn có thể là cầu thủ đó khi trở lại sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng có thể hạn chế anh ấy vào đầu mùa giải.

Đây giống như một năm tuyệt vời đối với Murray, đặc biệt là khi Cardinals thực tế có thể có một cặp năm lựa chọn hàng đầu vào năm 2024 (lựa chọn của riêng họ và lựa chọn của Houston), điều này có thể giúp họ giành được USC QB Caleb Williams nếu Murray gặp khó khăn một lần nữa.

Isaiah Simmons, hậu vệ: Simmons đến Arizona với tư cách là một trong 10 lựa chọn hàng đầu vào năm 2020 với nhiều kỳ vọng, nhưng anh ấy vẫn chưa thể sánh được với họ trên sân. Điều đó đã dẫn đến việc các Hồng y từ chối chọn lựa chọn năm thứ năm của anh ấy, và thậm chí có thể đưa anh ấy vào khối thương mại vào mùa hè này.

Anh ấy đã thực hiện những pha tắc bóng, nhưng anh ấy không phải là một cầu thủ gây ảnh hưởng hay một người mà hàng thủ có thể xây dựng xung quanh. Nếu đúng như vậy, các Hồng y sẽ có cơ hội với lựa chọn năm thứ năm của anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ khác ở Arizona đang đối mặt với một năm khó khăn, đặc biệt là với ban huấn luyện mới và văn phòng chính không có vai trò gì trong việc lựa chọn anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *