Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đội bóng Arizona Cardinals táo bạo trong bản mô phỏng draft mới nhất năm 2024. (Tiêu đề mới: Arizona Cardinals đưa ra động thái táo bạo trong mô phỏng draft năm 2024 mới nhất)

4 min read

Bài viết đưa ra dự đoán về Dự thảo NFL năm 2024 và các tiền vệ được phác thảo vào ba lượt chọn đầu tiên. Trong đó, tiền vệ USC Caleb Williams được đánh giá là xếp đầu tiên về tổng thể và có thể được đưa vào đội Arizona Cardinals. Điều này khiến cho các Cardinals có một bước đi táo bạo, sau khi họ đã phác thảo Kyler Murray và Josh Rosen trong các năm trước đó. Tuy nhiên, các Hồng y sẽ phải đưa ra quyết định táo bạo để cuối cùng phác thảo Số. Ngoài ra, tiền vệ Drake Maye của Bắc Carolina cũng được đưa vào danh sách phác thảo đầu tiên. Việc đăng ký Dự thảo mô hình NFL 2024 của 247Sports quá sớm cũng là điều công bằng với các đội.

Dự thảo NFL năm 2023 không còn là ký ức xa vời và chúng tôi đang mong chờ Dự thảo NFL năm 2024.

Đừng bận tâm rằng còn cả một mùa giải để thi đấu và vào thời điểm này năm sau, rất có thể chúng ta sẽ có Nhà vô địch Super Bowl mới. Patrick Mahomes và những người đứng đầu sẽ có điều gì đó để nói về điều đó, nhưng điểm mấu chốt là, có toàn bộ NFL mùa bóng đá đại học để chơi. Chúng tôi hầu như không nhận được OTA 2023 vào thời điểm này.

Như đã nói, Dự thảo NFL diễn ra 24/7/365, đó là lý do tại sao việc đăng ký Dự thảo mô hình NFL 2024 của 247Sports quá sớm là điều công bằng.

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi 247SPorts thấy hai tiền vệ không chỉ nằm trong top 5 mà còn có hai tiền vệ được phác thảo trong ba lượt chọn đầu tiên.

Tùy chọn đầu tiên là khá rõ ràng. Nếu tiền vệ USC Caleb Williams có thể lặp lại chiến dịch giành Heisman Trophy của anh ấy hoặc tiến gần đến nó, thì sự kết hợp giữa tinh thần thể thao thô sơ và khả năng tiền vệ thuần túy khiến anh ấy xứng đáng được xếp đầu tiên về tổng thể.

Nếu anh ấy khỏe mạnh và một lần nữa thống trị làng bóng đá đại học, câu hỏi duy nhất là đội nào sẽ đưa anh ấy đi? Theo 247Sports, đội đó là Arizona Cardinals, đội sẽ thay thế Kyler Murray trong kịch bản này.

Vận may mà các Cardinals sẽ đạt được trong kịch bản này thật đáng kinh ngạc. Họ đã phác thảo Josh Rosen trong Dự thảo NFL 2018 với lượt chọn tổng thể thứ 10, hy vọng anh ấy sẽ là “người” dẫn dắt nhượng quyền thương mại về phía trước. Anh ấy gần như ngay lập tức được coi là tuyệt vời, nhưng thật may mắn cho các Cardinals, họ đã tham gia dự thảo năm 2019 với lượt chọn tổng thể đầu tiên và có thể xoay vòng cho Kyler Murray – người đã giành được Heisman Trophy theo đúng nghĩa của mình.

Murray đã trở thành tiền vệ được nhượng quyền thương mại cho Arizona, nhưng có nhiều câu hỏi về khả năng giữ sức khỏe của anh ấy cũng như khả năng mua bóng tổng thể của anh ấy. Hãy nhớ rằng, anh ấy được cho là có một điều khoản trong hợp đồng mới yêu cầu thời gian học tập.

Mọi thứ sẽ phải trở nên sai lầm khủng khiếp đối với các Hồng y để cuối cùng phác thảo Số. Lựa chọn tổng thể số 1 vào năm 2024 và quyết định rời Murray trong mùa thứ ba của hợp đồng 5 năm trị giá 230,5 triệu đô la, nhưng những điều kỳ lạ (và táo bạo hơn) đã xảy ra ở NFL – đặc biệt là ở Arizona.

Theo bản dự thảo giả của 247Sports, tiền vệ Drake Maye của Bắc Carolina đã về thứ 3 chung cuộc trước Tampa Bay Buccaneers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *