Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Đội bóng Cincinnati Bengals: Tăng và giảm cổ phiếu”

4 min read

Bài viết này giới thiệu về đội bóng Cincinnati Bengals và những cầu thủ có cổ phiếu tăng và giảm trước thềm trại huấn luyện. Trong số đó, hậu vệ cánh Cam Taylor-Britt được đánh giá là ứng cử viên đột phá cho mùa giải 2023. Ngoài ra, kết thúc chặt chẽ Irv Smith Jr. cũng được hy vọng sẽ là vũ khí nguy hiểm cho QB Joe Burrow. Tuy nhiên, cũng có những cầu thủ như Jonah Williams và Chidobe Awuzie có cổ phiếu giảm và có thể sẽ đối mặt với sự cạnh tranh trong đội hình của đội bóng. Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về những cầu thủ này và những diễn biến mới nhất của đội bóng.

Với trại huấn luyện còn hai tháng nữa, các đội tiếp tục đánh giá đội hình của họ. Đây là những người Cincinnati Bengals có cổ phiếu tăng và giảm.

Cửa hàng

Cam Taylor-Britt, hậu vệ cánh: Bengals đã đưa Taylor-Britt vào cuộc với tư cách là một tân binh sau chấn thương của CB Chidobe Awuzie vào năm 2022. Tuy nhiên, lượt chọn ở vòng hai năm 2022 của Cincinnati có vẻ hợp lý với 55 pha tắc bóng, một lần lóng ngóng cưỡng bức và sáu đường chuyền bị cản phá sau 10 trận. Hiện được kỳ vọng là người bắt đầu, Taylor-Britt đặt mục tiêu có một bước nhảy vọt khác trong mùa giải này.

Pro Football Focus đã đặt tên cho Bengals ‘Taylor-Britt là “ứng cử viên đột phá” cho năm 2023. Từ Tuần 12 cho đến sau mùa giải, anh ấy đã giành được điểm PFF 74,8, xếp thứ 19 trong số 96 quả phạt góc với ít nhất 100 lần bắt bóng trong khoảng thời gian đó.

Irv Smith Jr., kết thúc chặt chẽ: Nhiều người tin rằng Cincinnati sẽ bổ sung vào danh sách chặt chẽ của mình trong 2023 NFL Draft, nhưng không. Điều này có nghĩa là Smith Jr. sẽ bắt đầu, như anh ấy mong đợi.

“Tôi tự tin vào khả năng của mình và họ có kế hoạch mời tôi đến đây. Tôi ở đây là có lý do,” Smith Jr. gần đây đã nói với các phóng viên.

Cầu thủ 24 tuổi phải vật lộn để giữ sức khỏe, chơi 8 trận vào năm 2022 và bỏ lỡ cả mùa giải 2021. Tuy nhiên, nếu Smith Jr. có thể ở lại sân, anh ấy có thể là vũ khí nguy hiểm cho QB Joe Burrow. Anh ấy có 91 lần bắt bóng trong cự ly 858 thước Anh và 9 lần chạm bóng kể từ khi được người Viking phác thảo ở vòng hai của Dự thảo NFL 2019.

Hết hàng

Jonah Williams, pha tắc bóng tấn công: Cincinnati ký hợp đồng với Orlando Brown Jr. trong cơ quan tự do, dẫn đến yêu cầu giao dịch của Williams. Tuy nhiên, với tình trạng thiếu người hâm mộ rõ ràng, anh ấy có thể sẽ ở lại với Bengals, những người được cho là sẽ đưa anh ấy đến với những pha xử lý phù hợp. Anh ấy có kinh nghiệm chơi ở vị trí này.

Nhưng Williams sẽ có tên trong danh sách mùa này? Cầu thủ đá chính La’el Collins, người bị rách ACL và MCL vào cuối mùa giải trước, nói với các phóng viên rằng anh ấy đang hồi phục trước thời hạn mặc dù thời gian trở lại của anh ấy vẫn chưa được xác định.

Chidobe Awuzie, hậu vệ cánh: Awuzie đã phải vật lộn để tiếp tục thi đấu trong suốt sự nghiệp của mình và xu hướng đó tiếp tục diễn ra vào năm 2022. Anh ấy chỉ xuất hiện trong 8 trận đấu cho đội Bengals và hiện đang trải qua một năm đã được chứng minh trong mùa giải cuối cùng của hợp đồng.

Cincinnati cũng đã bổ sung bảo hiểm ở vị trí trong vòng thứ hai của 2023 NFL Draft với hậu vệ cánh DJ Turner, người đã Tốc độ 4,26 trong đường chạy 40 yard. Nếu Awuzie tiếp tục dính chấn thương, Turner có thể bị tung vào cuộc như Taylor-Britt. Điều này có nghĩa là những ngày của Awuzie với người Bengal đã được đánh số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *