Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Đội bóng Cowboys thả người từng được chọn trong vòng đầu tiên”

3 min read

Dallas Cowboys đã thông báo rằng họ đã phát hành Takkarist McKinley – một cầu thủ máy nghiền cạnh hành trình – sau khi anh ký hợp đồng với đội vào tháng Ba. Tuy nhiên, với chiều sâu của đội, McKinley phải đối mặt với một con đường dốc để có được vị trí trong danh sách 53 người, và việc bổ sung Ben Banogu đã dẫn đến việc McKinley được trả tự do. McKinley đã có một thời gian ngắn gắn bó với Bengals, 49ers và Raiders trước khi có thời gian gắn bó với Browns vào năm 2021. Hiện tại, anh đang tìm kiếm những cơ hội mới trong lĩnh vực đại lý tự do khi các ngôi sao khác như Markus Golden, Leonard Floyd và Frank Clark vẫn chưa nhận được hợp đồng của riêng họ.

Không lâu sau khi ký hợp đồng với Cowboys, Takkarist McKinley một lần nữa cần một ngôi nhà mới. Cowboys đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ đã phát hành máy nghiền cạnh hành trình.

McKinley đã kết thúc mùa giải 2022 trong đội tập luyện của Dallas, và anh ấy đã ký hợp đồng với đội vào tháng Ba. Với chiều sâu của đội, cầu thủ 27 tuổi phải đối mặt với một con đường dốc để có được vị trí trong danh sách 53 người, nhưng Cowboys đã thực hiện một động thái khác ở vị trí này vào đầu tuần này. Các việc bổ sung Ben Banogu đã dẫn đến việc McKinley được trả tự do.

Người thứ hai bắt đầu sự nghiệp của mình với Falcons vào năm 2017 và anh ấy phải đối mặt với nhiều kỳ vọng khi được chọn ở vòng đầu tiên. Tuy nhiên, sau bốn mùa giải ở Atlanta (nơi anh ấy ghi 17,5 lần bị ném sau 49 trận), anh ấy đã thăng tiến khắp giải đấu trong những năm qua. McKinley đã có một thời gian ngắn gắn bó với Bengals, 49ers và Raiders trước khi có thời gian gắn bó với Browns vào năm 2021.

Sản phẩm của UCLA chiếm 43% thị phần tốt ở Cleveland và anh ấy đã ghi được 2,5 bao trong 11 cuộc thi. Một Achilles bị rách Tuy nhiên, chiến dịch của anh ấy đã kết thúc vào năm đó và làm dấy lên một loạt đề nghị khác đưa anh ấy vào và rút khỏi danh sách hoạt động và đội luyện tập. McKinley đã cùng Rams bắt đầu từ năm 2022, xuất hiện bốn lần với số lượng rất hạn chế trước khi kết thúc ở Dallas.

Giờ đây, anh ấy sẽ nhắm đến việc tìm kiếm những cơ hội mới sâu hơn trong lĩnh vực đại lý tự do, nhưng những người thành công hơn như Markus Golden, Leonard Floyd và Frank Clark vẫn chưa nhận được hợp đồng của riêng họ cho đến gần đây. Giữa một nhóm các cựu chiến binh khác vẫn còn trên thị trường, McKinley có thể phải chờ đợi lâu trên thị trường mở khi anh ấy tìm kiếm một cơ hội có thể mang lại sự ổn định nghề nghiệp rất cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *