Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đội Buccaneers được đánh giá là phù hợp nhất cho tiền vệ cũ của đội Cowboys

5 min read

Ezekiel Elliott, cựu tuyển thủ Dallas Cowboys, đang tìm kiếm một đội bóng mới sau khi bị cắt giảm bởi đội chủ sân AT&T vào tháng 3 vừa qua. Matt Bowen của ESPN đã đưa ra đề xuất rằng Elliott sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho Tampa Bay Buccaneers. Theo Bowen, Elliott sẽ là sự bổ sung đắc lực cho lối chơi của Tampa Bay, đặc biệt là trong các tình huống cận biên và cự ly ngắn. Mặc dù tốc độ của anh đã giảm, nhưng anh vẫn là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của NFL và có thể đóng vai trò bổ sung cho những người trẻ hơn.

Sau khi được Dallas Cowboys cho ra mắt vào tháng 3, Ezekiel Elliott chạy lại vẫn chưa được ký hợp đồng và mặc dù đã qua thời kỳ đỉnh cao, anh ấy vẫn có thể đóng góp vào thành công của đội.

Mặc dù Elliott không còn là một nhân viên chăm chỉ, nhưng Matt Bowen của ESPN tin rằng anh ấy có thể kéo dài sự nghiệp của mình bằng cách đóng vai trò bổ sung cho những người trẻ hơn.

Trong một bài báo thảo luận về cách phù hợp nhất cho đại lý tự do hàng đầu còn lại, Bowen đã đề xuất Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp ba lần tham gia Tampa Bay Buccaneers.

Cựu Buccaneer Leonard Fournette là một cựu chiến binh khác đang chạy trở lại đã trở thành nạn nhân trong mùa giải này và Bowen cho rằng Elliott có thể là phương án dự phòng hiệu quả cho lượt chọn thứ ba năm 2022, Rachaad White.

Bowen viết: “Elliott vẫn là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của NFL, và anh ấy sẽ bổ sung cho bộ kỹ năng của Rachaad White ở hàng hậu vệ Bucs. “Vào năm 2022, Elliott đã ném 12 lần chạm bóng với 9 điểm trên đường chuyền bên trong vạch 5 yard.

“Vâng, tốc độ của cầu thủ 27 tuổi đã giảm ở giai đoạn này của sự nghiệp và anh ấy sẽ không cống hiến nhiều cho các đội với tư cách là người ghi bàn. Chúng ta có thể thấy điều đó trên băng ghi hình. Nhưng với tư cách là một cầu thủ số 4, anh ấy sẽ mang lại giá trị cho tấn công trong các tình huống trò chơi quan trọng.”

Trong mùa giải này, có những đặc vụ tự do tồi tệ hơn mà Tampa Bay có thể đảm nhận hơn Elliott. Với việc tiền vệ Tom Brady hiện đã nghỉ hưu, hàng công của Tampa Bay, đội cố gắng thực hiện nhiều đường chuyền nhất mỗi trận ở mùa giải trước, sẽ khác biệt đáng kể dưới thời Baker Mayfield hoặc Kyle Trask.

OC mới Dave Canales chắc chắn sẽ thực hiện cách tiếp cận chạy trước với Trắng, người đã lao tới 481 thước khi xuất phát, khi trở lại. Mặc dù, do Tampa Bay có hành vi phạm tội tệ nhất giải đấu vào năm 2022 (1.308 thước Anh), một sự bổ sung rẻ tiền như Elliott có thể có lợi.

Mùa giải trước, Elliott lao tới 876 thước Anh trên 3,8 thước Anh mỗi lần thực hiện, cả hai đều là mức thấp nhất trong sự nghiệp, nhưng như Bowen đã đề cập, anh ấy đáng tin cậy trong các tình huống cận biên và cự ly ngắn. Nếu có ai biết cách quản lý khối lượng công việc của Elliott một cách hợp lý, thì đó chính là huấn luyện viên Skip Peete của Buccaneers RBs, người đã làm việc cho Dallas với vai trò tương tự ba mùa trước.

Tuy nhiên, trong khi Buccaneers có thể mang đến cho Elliott cơ hội nhận được một khối lượng công việc lớn, thì họ lại cách xa những đối thủ mà anh ấy nhắm đến.

Sau khi được thả, Elliott đã tạo một danh sách mong muốn bao gồm Philadelphia, Cincinnati và New York Jets, ba đội bước vào năm 2023 với khát vọng tham dự Super Bowl. Để so sánh, những người đặt cược kỳ vọng Buccaneers sẽ về đích cuối cùng trong NFC South không thể đoán trước, đặt tổng số trận thắng của họ là 6,5 trận.

Bất chấp điều đó, đã gần ba tháng kể từ khi Dallas cắt đứt quan hệ với nhà vô địch hai lần vô địch, và anh ấy vẫn chưa có đồng đội, vì vậy các lựa chọn của anh ấy rõ ràng bị hạn chế. Nếu có cơ hội với Buccaneers, anh ấy có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận nếu muốn tiếp tục thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *