Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đội hình Giants trong mùa nghỉ đông được xếp hạng là một trong những tồi nhất của NFL bởi ESPN. (This is the translation of the original title, if you want a new title please let me know)

6 min read

Trong bài báo mới nhất của Bill Barnwell trên ESPN, ông đã xếp hạng mùa giải tốt nhất và tồi tệ nhất của các đội NFL, trong đó New York Giants nhận thứ hạng thấp nhất. Ông lên tiếng lo ngại về việc GM Joe Schoen đã tái ký hợp đồng với hầu hết các cầu thủ tự do trong danh sách của mùa giải trước, và cho rằng đội bóng này đã mua vào sự cường điệu của chính mình. Tuy vậy, Người khổng lồ vẫn có những nỗ lực để xây dựng đội hình, bao gồm việc thưởng cho các trưởng nhóm của mình và thực hiện các thương vụ mua lại. Mục tiêu cuối cùng của Schoen là thỏa thuận với Saquon Barkley để anh trở lại đội tuyển.

Trong khi các động thái phản công của New York Giants được nhiều người ca ngợi, thì Bill Barnwell của ESPN lại coi đó là một sự thất vọng.

Trong một bài báo gần đây, Barnwell đã xếp hạng mùa giải tốt nhất và tồi tệ nhất trong số các đội NFL, với Người khổng lồ nhận thứ hạng kém thứ tư, ngay trước Raiders, Rams và Titans.

Mối quan tâm lớn nhất của Barnwell với GM Joe Schoen trong mùa giải này là quyết định của anh ấy tái ký hợp đồng với hầu hết các cầu thủ tự do trong danh sách của mùa giải trước, đội được cho là sẽ xây dựng lại đội.

Barnwell viết: “Tổ chức dường như đã mua vào sự cường điệu của chính mình. “Chuyến đi bất ngờ đến giai đoạn sau mùa giải và chiến thắng trên đường khi họ đến đó là một bất ngờ thú vị đối với Người khổng lồ, những người đã coi năm 2023 là năm để đạt được mức lương phù hợp và bắt đầu xây dựng lại … Đáp lại, Người khổng lồ đã xuất hiện để chạy lại Họ đã gắn thẻ nhượng quyền thương mại Saquon Barkley và cam kết với Jones, ký hợp đồng với cùng một cầu thủ không xứng đáng với lựa chọn năm thứ năm 12 tháng trước đó cho một hợp đồng bốn năm trị giá 160 triệu đô la với 81 triệu đô la được đảm bảo trong hai năm đầu tiên các mùa.”

The Giants chắc chắn đã vượt quá mong đợi ở mùa giải trước, một minh chứng cho việc xây dựng đội hình của Schoen, sự hướng dẫn của Huấn luyện viên của năm NFL Brian Daboll và sự xuất hiện của những tài năng cây nhà lá vườn của họ.

Nhờ những nỗ lực của họ trong mùa giải trước, Schoen đã thưởng cho các trưởng nhóm của mình, dẫn đầu là All-Pro DT Dexter Lawrence một hợp đồng bốn năm trị giá 90 triệu đô la và hợp đồng bốn năm gây tranh cãi trị giá 160 triệu đô la của Jones.

Hợp đồng của Jones có được trả quá cao không? Có lẽ, thời gian sẽ trả lời. Với số tiền được đảm bảo của anh ấy sẽ đến trong hai mùa giải đầu tiên, New York có thể cắt đứt quan hệ với cầu thủ 26 tuổi vào năm 2025 nếu mùa giải trước diễn ra đặc biệt. Mặc dù Người khổng lồ rõ ràng muốn Jones thể hiện tốt và ngoài hợp đồng, nhưng đó gần như là một thỏa thuận không có rủi ro đối với họ.

Schoen đã thúc đẩy quân đoàn tiếp nhận đầu tư thêm vào Jones, người cần một sự nâng cấp lớn. Tuy nhiên, Người khổng lồ đã không kiếm được lối ra số 1. 1, với bản hợp đồng đại lý tự do lớn nhất của họ ở vị trí là Parris Campbell.

Dù bằng cách nào, New York có thể không cần một người nhận ưu tú trong mùa giải này nếu động thái nổi tiếng của Schoen thành công. Trước mùa giải này, Người khổng lồ đã đổi lượt chọn thứ 100 trong bản nháp để lấy Pro Bowl TE Darren Waller, một tài năng ưu tú khi khỏe mạnh, người đã tăng đáng kể mức trần của hành vi phạm tội này.

Về phòng thủ, Người khổng lồ đã thực hiện một số thương vụ mua lại, trong đó đáng chú ý nhất là cựu hậu vệ của Colts Bobby Okereke, người có số lần bị sa thải nhiều thứ 9 tại NFL kể từ năm 2021 (283). New York cũng đã bổ sung các phần có chiều sâu chất lượng, bao gồm DTs A’Shawn Robinson và Rakeem Nuñez-Roches.

Các động thái đại lý miễn phí của Schoen được cho là tốt, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy đã làm hỏng bản nháp và anh ấy xứng đáng được đánh giá cao cho những lựa chọn của mình từ nhiều cửa hàng.

Với ba lượt chọn đầu tiên, Schoen đã chọn CB Deonte Banks (Số 24), trung tâm John Michael Schmitz (Số 57) và máy thu rộng Jalin Hyatt (Số 73). Tại một thời điểm trong mùa giải, tất cả họ đều bị trêu chọc là Người khổng lồ như những người được chọn ở vòng đầu tiên.

New York vẫn cần thỏa thuận với Barkley, mục chính cuối cùng trong danh sách kiểm tra mùa giải của Schoen. Hy vọng đôi bên có thể sớm đạt được thỏa thuận để Barkley trở lại đội tuyển và New York có thể toàn tâm toàn ý cho việc trở lại vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *