Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đội Lakers tập luyện với hai tuyển thủ NBA được dự đoán sẽ là những “vật phẩm trộm cắp” mới. (Note: This is the Vietnamese translation of the original title.)

5 min read

Bài viết đưa ra những thông tin về hai cái tên tiềm năng mà Los Angeles Lakers có thể lựa chọn trong vòng hai của NBA Draft 2023. Oscar Tshiebwe, cựu ngôi sao của Kentucky, được xem là một lựa chọn đơn vị thứ hai hấp dẫn cho Lakers với khả năng ổn định trong khâu tấn công và sút xa ấn tượng. Trong khi đó, Terquavion Smith của Bang Bắc Carolina cũng là một cái tên đáng xem với khả năng ghi điểm bùng nổ và có thể cung cấp tia lửa cho đơn vị thứ hai của đội. Lakers sẽ có vị trí số 1 và 17 trong vòng đầu tiên của dự thảo, cùng với vị trí No. 47 ở vòng hai.

Mặc dù sự chú ý của hầu hết người hâm mộ Los Angeles Lakers (thực tế) là về những gì đội sẽ làm trong thời gian tự do đại lý và có khả năng thông qua thương mại trong mùa giải này, nhưng họ cũng có thể ở vị trí quan trọng để gây ồn ào trong NBA Draft 2023.

Lakers giữ vị trí số 1 17 trong vòng đầu tiên của dự thảo, sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 22 tháng Sáu. Lựa chọn đó sẽ gây chú ý, nhưng lựa chọn của họ ở vị trí No. 47 ở vòng hai cũng có thể mang lại giá trị thú vị nếu họ chọn giữ anh ta lại.

BẰNG Dave McMenamin của ESPN báo cáo, Lakers đã tập hợp một nhóm dự thảo vào thứ Sáu có sáu cầu thủ:

  • Hifi hiếm – Pháp
  • Jalen Wilson – Kansas
  • Hạt Morris – New Mexico
  • Cam Shelton – LMU
  • Terquavion Smith – Bang NC
  • Oscar Tshiebwe – Kentucky

Mặc dù không thiếu tài năng và sự nổi trội trong nhóm đó, nhưng hai cái tên đặc biệt xuất hiện khi có khả năng đánh cắp vòng hai cho Lakers.

Một sự phù hợp thú vị cho Lakers và cựu ngôi sao Kentucky Oscar Tshiebwe

Vòng thứ hai của dự thảo NBA có thể là một cơn lốc. Các đội có khả năng gây bất ngờ và tuyển chọn những cầu thủ cần một vài mùa giải để phát triển khi họ chọn những tên tuổi lớn từ các trường lớn nơi họ có số lượng đại học vững chắc. Nhưng xét về tài năng thô sơ và cả về mặt đánh giá, Tshiebwe là một cái tên đáng xem.

Mặc dù Lakers khó có thể sử dụng bất kỳ cầu thủ nào được phác thảo ở vòng hai ngay từ đầu, nhưng Tshiebwe có thể là một lựa chọn đơn vị thứ hai hấp dẫn không sớm thì muộn. Cựu vận động viên leo núi Tây Virginia đã chuyển đến Kentucky trong hai mùa giải cuối cùng của anh ấy và ghi trung bình 16,9 điểm, 14,4 lần bật lại, 1,7 lần đánh cắp và 1,3 lần chặn trong 66 trận.

Sự ổn định của Tshiebwe trong khâu tấn công là rất đáng chú ý, khi anh ấy sút xa 58,4%. Lakers có thể sử dụng một số điểm của đơn vị thứ hai sau Anthony Davis, ngay cả khi không phải ngay lập tức trong mùa giải này và chọn Tshiebwe là một vị trí có tiềm năng cao, rủi ro thấp.

Terquavion Smith là phương án bùng nổ của Lakers

Trong khi cựu cảnh vệ của Bang Bắc Carolina Terquavion Smith không nổi tiếng trên toàn quốc như Tshiebwe, thì người bảo vệ cao 6 foot-4 rất bùng nổ và có khả năng ghi điểm một cách vội vàng. Anh ấy cũng đã cải thiện với tư cách là một người chuyền bóng từ mùa giải đầu tiên với Wolfpack đến mùa giải thứ hai vào năm 2022-23, gần gấp đôi mức trung bình hỗ trợ của anh ấy từ 2,1 lên 4,1.

Smith ghi trung bình 16,3 điểm và 17,9 điểm trong hai mùa giải của anh ấy, nhưng tỷ lệ sút từ sàn của anh ấy là một lĩnh vực được đánh dấu là cần phải cải thiện rõ ràng. Smith chỉ sút 38,8% từ sân nhưng thực hiện 35,2% từ ngoài vòng cung. Một dấu hoa thị trên đó là thực tế là Smith về cơ bản luôn bật đèn xanh cho Wolfpack, vì vậy nếu anh ấy có thể cải thiện khả năng lựa chọn cú đánh của mình ở cấp độ tiếp theo, anh ấy có thể trở thành một cầu thủ có tầm ảnh hưởng thấp cho đơn vị thứ hai.

Việc Lakers cần một số lối chơi bùng nổ từ băng ghế dự bị là điều không thể bàn cãi. Đó là lý do tại sao việc Russell Westbrook vào sân từ băng ghế dự bị lại rất thú vị đối với Lakers và cho thấy những dấu hiệu hứa hẹn chính đáng. Smith khó có thể là một lựa chọn cắm vào là chạy, nhưng ưu điểm và khả năng cung cấp tia lửa của anh ấy có thể tạo nên một sự bổ sung thú vị cho Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *