Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đội Steelers đã làm đủ để củng cố vị trí ILB trong mùa giải này chưa?

7 min read

Steelers sẽ có một cái nhìn hơi khác về linebacker vào năm 2023 so với những gì họ đã làm vào năm 2022. Công ty tự do đã phải trả phí cho không gian giới hạn trong mùa giải nhưng vẫn giúp họ tải lại một chút ở vị trí này. Pittsburgh đã đối mặt với những mất mát quan trọng khi cả ba ngôi sao hàng đầu ở tuyến linebacker rời đi. Tuy nhiên, nhóm đã ký hợp đồng với cựu binh lót Cole Holcomb và cựu hậu vệ Elandon Roberts để điền vào những vị trí trống. Họ cũng đặt niềm tin vào Mark Robinson, người đã chơi tốt ở hai trận đấu cuối cùng của mùa giải trước. Mặc dù vẫn còn một số câu hỏi về sự hiệu quả của các cầu thủ mới, nhưng Steelers đã làm đủ để đối phó với sự mất mát ở vị trí linebacker.

Steelers sẽ có một cái nhìn hơi khác về linebacker vào năm 2023 so với những gì họ đã làm vào năm 2022. Công ty tự do đã phải trả phí cho không gian giới hạn trong mùa giải nhưng vẫn giúp họ tải lại một chút ở vị trí này. Trong phần Hỏi & Đáp về túi thư tuần này, Mark Kaboly của The Athletic thảo luận về việc liệu Pittsburgh có làm đủ để giải quyết vị trí này hay không. mùa xuân này.

Đầu tiên, hãy đối phó với những mất mát. Cả ba người đóng góp hàng đầu của đội ở tuyến trong đều rời đi trong cơ quan tự do trong mùa giải. myles jack đang bước vào năm thứ hai của hợp đồng hai năm anh ấy đã ký hợp đồng gia nhập Steelers vào năm ngoái, nhưng thay vào đó, đội đã quyết định loại bỏ cựu binh lót để mở ra khoảng 8 triệu đô la trong không gian giới hạn. Sau khi được phép thử nghiệm thị trường của mình trong cơ quan tự do, Devin Bush đã ký hợp đồng một năm ở Seattle. Cuối cùng, Robert Spillane, người đóng vai trò là người bắt đầu tại chỗ và chịu trách nhiệm luân phiên phòng thủ năm ngoái, cũng tìm đường đến công ty tự do, khởi hành đến Las Vegas.

Điều đó để lại ba lỗ hổng trong danh sách thủ môn, trong đó có hai suất đá chính. Đối với một nơi, nhóm đã ký hợp đồng với cựu chỉ huy tiền vệ Cole Holcomb. Được chọn ở vòng thứ năm cho Washington vào năm 2019, Holcomb là người bắt đầu ngay lập tức với tư cách là một tân binh. Đây không phải là lần đầu tiên Holcomb vượt quá mong đợi khi ở trường đại học, anh ấy đã giành được học bổng sau lần đầu tiên bước vào North Carolina. Anh ấy hiện đã bắt đầu 48 trong số 50 trận đấu mà anh ấy đã tham gia, nhưng chấn thương đã khiến anh ấy không thể xuất hiện trong 16 trận đấu bổ sung có thể xảy ra. Đáng chú ý nhất, anh ấy đã bỏ lỡ 10 trận đấu vào năm 2022 do chấn thương đầu gối vào tháng 11 và ca phẫu thuật chân cuối mùa giải vào tháng 12. Tuy nhiên, nếu khỏe mạnh, Holcomb chắc chắn có thể chơi ở vị trí hậu vệ cánh chính của đội. Mùa giải tốt nhất của anh ấy chứng kiến ​​anh ấy được xếp hạng là hậu vệ cánh xuất sắc thứ 23 của giải đấu, theo Pro Football Focus (yêu cầu đăng ký), vào năm 2020 và bất chấp chấn thương, anh ấy xếp thứ 35 vào năm 2022.

Nơi khác được lấp đầy bởi cựu hậu vệ của Patriots và Dolphins Elandon Roberts. Là một cựu chiến binh năm thứ tám, Roberts đã trải qua một chút thành công vào năm 2022. Sau khi nhận thấy vai trò của mình giảm dần trong những năm cuối cùng của anh ấy với Patriots, Roberts đã tìm cách cải thiện qua mỗi mùa giải ở Miami. Cuối cùng bắt đầu trong mọi trận đấu của mùa giải này vào năm 2022, Roberts đã đạt đỉnh cao trong sự nghiệp về tổng số lần tắc bóng (107), tắc bóng khi thua (10) và vào bóng (4,5) cũng như đạt mức cao nhất trong sự nghiệp ở các lần đánh tiền vệ (6). Anh ấy chưa bao giờ được xếp loại cao theo tiêu chuẩn của PFF với tư cách là người dự bị toàn thời gian, nhưng năm ngoái, Roberts đã dẫn đầu tất cả những người dự bị của NFL với điểm cao nhất là 89,2.

Pittsburgh có kế hoạch lấp lỗ hổng thứ ba trong nội bộ bằng cách đặt nhiều trách nhiệm hơn lên vai Mark Robinson đảm nhận vai Spillane từ năm ngoái. Lượt chọn ở vòng thứ bảy cho đội vào năm 2022, Robinson xuất hiện chỉ một bốn trận mùa trước, có hai trận bắt chính trong hai trận cuối cùng của năm. The Steelers đã dành thời gian của họ với Robinson, người đã chơi chỉ một một mùa giải ở vị trí hậu vệ cánh ở trường đại học sau khi chuyển từ chạy lùi. Đội có vẻ tin tưởng vào khả năng của Robinson để thăng tiến trong Năm 2. Năm ngoái, họ đã dựa vào anh ấy trong hai trận đấu cuối cùng của đội với Raven và Browns, hai đội đang tranh cử, và anh ấy có thể đóng một vai trò tương tự trong năm nay.

Đối với chiều sâu ở linebacker bên trong, nhóm đã mang về Nick Kwiatkoski và Tanner Muse. Kwiatkoski đã có kinh nghiệm đá chính toàn thời gian nhưng chưa đá chính một trận nào kể từ mùa giải 2020. Muse chủ yếu ở các đội đặc biệt.

Vì vậy, Steelers đã làm đủ để đối phó với sự mất mát ở vị trí này chưa? Có thể còn quá sớm để nói liệu họ có lấp đầy thành công lỗ hổng trong danh sách hay không. Họ đã làm rất nhiều, và lỗ hổng đã được lấp đầy, nhưng liệu nó có được lấp đầy một cách hiệu quả hay không thì vẫn chưa được xác định. Kaboly cho rằng đội đã làm đủ để ít nhất đáp ứng yêu cầu của đội hình. Ông không tin rằng đội sẽ tiếp tục theo đuổi Kwon Alexander hoặc các đại lý miễn phí khác, ngoại trừ chấn thương cho ba cầu thủ trên. Trừ khi Holcomb, Roberts và Robinson nói rõ rằng họ không thể đảm đương các nhiệm vụ công việc, Kaboly tin rằng “số 90 họ có là số 90 họ sẽ mang đến trại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *