Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đồng đội của Colts bình luận về cuộc cạnh tranh Richardson, Minshew về vị trí QB

4 min read

Bài viết đề cập đến tình hình tấn công của đội bóng Indianapolis Colts và sự lựa chọn cho vị trí QB1. Alec Pierce, người nhận của Colts, hy vọng tạo ra sự bùng nổ trong trò chơi chuyền bóng với QB mới trong sơ đồ tấn công mới. Colts đã sửa được một số sai lầm từ mùa giải trước và hy vọng có nhiều hy vọng hơn ở vị trí QB hơn những gì họ có trong một thời gian dài. Anthony Richardson và Gardner Minshew đã chia thành các đại diện của đội một trong minicamp và chủ sở hữu Colts Jim Irsay đã nói rằng Richardson sẽ bắt đầu mùa giải này. Colts đang hy vọng giành được nhiều chiến thắng vào mùa thu này.

Người nhận Indianapolis Colts Alec Pierce đang tìm cách xây dựng một mùa giải tân binh hiệu quả và anh ấy sẽ làm như vậy với một QB xuất phát mới trong sơ đồ tấn công mới.

Điều phối viên tấn công cũ của Eagles Shane Steichen hiện là huấn luyện viên trưởng của Colts và Indy hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong trò chơi chuyền bóng so với những gì họ đã làm vào năm 2022, đứng thứ 20.

“Chúng tôi chắc chắn muốn có thể kéo dài trường theo chiều dọc,” Pierce nói, theo Colts.com. “Tạo ra sự bùng nổ khi tấn công, đặc biệt là trong trò chơi đang trôi qua.”

Pierce tin rằng sức mạnh của anh ấy với tư cách là một người nhận đáp ứng nhu cầu tạo ra vụ nổ ở phía dưới, anh ấy hy vọng sẽ “trở thành kẻ tấn công đó”.

Câu hỏi lớn nhất đối với Colts khi tấn công lúc này là liệu lựa chọn tổng thể số 1 hay không. 3 2023 Anthony Richardson sẽ là QB1 hoặc nếu có sẽ là Gardner Minshew, người đã chơi trong hành vi phạm tội của Steichen ở Philadelphia mùa trước.

Pierce gọi Richardson là “vận động viên vĩ đại” và lưu ý rằng “quả bóng đã vuột khỏi tay anh ấy”. Mặc dù Pierce rất vui mừng khi thấy Richardson phát triển và những gì anh ấy có thể làm, nhưng anh ấy tin rằng Minshew cũng là một sự bổ sung quý giá cho Colts.

“Thật tuyệt khi có Gardner ở đây. Đã phạm tội trong năm ngoái, anh ấy thực sự hiểu chuyện gì đang xảy ra,” Pierce nói. “Anh ấy là một thủ lĩnh tuyệt vời trong các pha tấn công và là một người thực sự tập hợp đội. Tôi cũng rất vui khi được chơi với anh ấy.”

Richardson và Minshew đã chia thành các đại diện của đội một trong minicamp, với Steichen nói rằng anh ấy hài lòng với cả hai tiền vệ ngay bây giờ. Tuy nhiên, chủ sở hữu Colts Jim Irsay gần đây nói rằng Richardson “sẽ bắt đầu mùa giải này”.

“Sự phát triển của anh ấy là chìa khóa cho tương lai của nhượng quyền thương mại,” Irsay nói với The Athletic. “Anh ấy trở nên tốt hơn bằng cách chơi.”

Ít nhất thì Colts đã sửa một số sai lầm trong quá trình xây dựng đội hình của họ tại QB từ mùa giải trước. Matt Ryan thi đấu mờ nhạt và ra đi, Nick Foles chơi tệ hơn trong hai trận đầu và anh ấy bị loại khỏi cửa, Sam Ehlinger đá ba trận và giờ anh ấy sắp trở thành QB3. Trên lý thuyết, Colts có nhiều hy vọng ở vị trí QB hơn những gì họ có trong một thời gian dài. Mặc dù Richardson hoặc Minshew có thể không thể hiện ở cấp độ của Andrew Luck, nhưng họ có thể vừa cào vừa cào để giúp Indy giành được một số chiến thắng vào mùa thu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *