Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đồng hồ danh dự Sảnh Danh vọng Bóng bầu dục của Denver Broncos

5 min read

Bài viết giới thiệu về những cầu thủ và huấn luyện viên từ Broncos 2023 có thể được giới thiệu vào Hạng Pro Football Hall of Fame năm 2023. Trong đó, tiền vệ Russell Wilson, huấn luyện viên trưởng Sean Payton và góc sau Patrick Surtain II là những cái tên tiêu biểu. Wilson đã giành được 9 giải Pro Bowl và dẫn đội đến danh hiệu Super Bowl đầu tiên. Payton là nhà vô địch Super Bowl và có số trận thắng nhiều thứ sáu trong số các huấn luyện viên trưởng đang hoạt động. Surtain II đã có một khởi đầu tuyệt vời và nếu tiếp tục phát triển, anh ấy có thể đến tận Canton.

Hạng Pro Football Hall of Fame năm 2023 sẽ được giới thiệu vào ngày 5 tháng 8. Đây là những cầu thủ và huấn luyện viên từ Broncos 2023, những người một ngày nào đó có thể tham gia cùng những người bất tử ở Canton.

Hall of Famer được đảm bảo

Sean Payton, huấn luyện viên trưởng: Payton là một trong những huấn luyện viên trưởng giỏi nhất giải đấu và xứng đáng có một suất trong HOF. Anh ấy là nhà vô địch Super Bowl và có số trận thắng nhiều thứ sáu (152) trong số các huấn luyện viên trưởng đang hoạt động. Anh ấy cũng đã phạm lỗi lập kỷ lục NFL về số yard chuyền bóng (7.474) vào năm 2011.

Payton không có nhiều danh hiệu Super Bowl như Bill Belichick (sáu) hay Andy Reid (hai) với tư cách là huấn luyện viên trưởng, nhưng nhiệm kỳ Saints HC từ 2006-21 của anh ấy đã bù đắp cho điều đó. Ở New Orleans, anh ấy đã biến một kẻ thua cuộc thành một đối thủ lâu năm. Trước khi Payton đến, New Orleans chỉ có bảy mùa giải vô địch và một chiến thắng trong trận play-off. Dưới thời Payton, nó đã có 10 mùa giải vô địch, bảy danh hiệu NFC South và chín chiến thắng trong trận playoff.

Payton đã cắt giảm công việc của anh ấy ở Denver sau khi Broncos thua 5-12 ở mùa giải trước và bỏ lỡ vòng loại trực tiếp trong bảy mùa giải liên tiếp. Tuy nhiên, Payton là huấn luyện viên phù hợp cho một nhượng quyền thương mại đang sụp đổ và có thể thúc đẩy trường hợp HOF mạnh mẽ của anh ấy nếu Broncos phục hồi.

Đại sảnh Danh vọng

Russell Wilson, tiền vệ: Đúng vậy, Wilson đã thi đấu tệ hại ở mùa giải trước, đạt mức thấp nhất trong sự nghiệp khi chuyền bóng TD (16) và xếp hạng người chuyền bóng (84,4). Tuy nhiên, một mùa giải tồi tệ không nên làm giảm đi một sự nghiệp rực rỡ. Wilson đã đóng vai chính trong 11 mùa giải với Seahawks, giành được 9 giải Pro Bowl và dẫn họ đến danh hiệu Super Bowl đầu tiên.

Đầu sự nghiệp của mình, Wilson được hưởng lợi từ việc chơi trong một đội tài năng bao gồm chạy lùi Marshawn Lynch và hậu vệ cánh Richard Sherman. Anh ấy đã phải vật lộn để thực hiện loạt phim mà không có dàn diễn viên phụ hùng hậu, không giống như những QB tuyệt vời khác.

Theo màn hình HOF của Pro Football Reference, điểm số 83,1 của anh ấy là dưới mức trung bình đối với một HOF QB. Để thiết lập lại vị thế của mình với tư cách là một HOFer tiềm năng trong tương lai, Wilson phải lấy lại phong độ Pro Bowl của mình và dẫn dắt Denver trở lại vòng loại trực tiếp.

Một cầu thủ trẻ có thể phát triển thành Hall of Famer

Patrick Surtain II, góc sau: Surtain II chỉ chơi hai mùa nên còn quá sớm để xếp anh ấy vào hạng trên, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời.

Cầu thủ 23 tuổi này đã tự khẳng định mình là một trong những CB xuất sắc nhất giải đấu trong mùa giải thứ hai, lần đầu tiên giành được Pro Bowl và nhận được cái gật đầu All-Pro của đội một. Theo Pro Football Focus, anh ấy đã có 12 trận đấu với ít hơn 25 yard trong mùa giải trước.

Surtain II đã là một góc khóa, và nếu anh ấy tiếp tục đi trên quỹ đạo này, ngôi sao của anh ấy sẽ tiếp tục tăng, có thể đến tận Canton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *