Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đồng hồ danh dự Sảnh Danh vọng bóng đá của New York Jets.

4 min read

Bài viết mới nhất về Pro Football Hall of Fame đã đưa ra danh sách những người chơi từ New York Jets năm 2023 có thể được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng. Trong số đó, Aaron Rodgers, với 18 mùa giải với Green Bay Packers và 4 giải thưởng MVP, được cho là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại. Ngoài ra, Ahmad “Sauce” Gardner, cầu thủ 22 tuổi của Jets, cũng được đánh giá là một triển vọng hàng đầu trong Dự thảo NFL năm 2022 với danh hiệu Tân binh phòng thủ của năm và sự lựa chọn của Pro Bowl. Nếu tiếp tục phát triển, Gardner có thể trở thành một Đại sảnh Danh vọng ở lá phiếu đầu tiên của Jets.

Pro Football Hall of Fame sẽ giới thiệu lớp 2023 vào ngày 5 tháng 8. Đây là những người chơi từ 2023 Jets, những người một ngày nào đó có thể tham gia cùng những người bất tử ở Canton.

Hall of Famer được đảm bảo

Aaron Rodgers, QB: QB mới của Jets đến thị trấn và tự khẳng định mình là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại. Rodgers, người đã trải qua 18 mùa giải với Green Bay Packers, xếp thứ năm mọi thời đại tại NFL về số lần chạm bóng (475) và thứ chín về số yard chuyền bóng (59.055) đồng thời giữ tỷ lệ chạm bóng trên đánh chặn tốt nhất trong lịch sử giải đấu (4,52 ). ).

Người đàn ông 39 tuổi này đã trải qua sự hồi sinh vào cuối sự nghiệp, liên tiếp giành được các giải thưởng MVP vào năm 2020 và 2021. Chiếc cúp này đã nâng tổng số danh hiệu của anh ấy lên bốn, nhiều thứ hai sau Peyton Manning. Rodgers đã sa sút ở mùa giải trước, nhưng việc chuyển đến New York sẽ khiến anh ấy cho Green Bay thấy rằng không nên tiếp tục từ người chơi có thâm niên lâu nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Với một Super Bowl, 10 Pro Bowls và bốn lựa chọn All-Pro cho đội một, Pro Football Reference’s Hall of Fame Monitor mang đến cho Rodgers cơ hội cao nhất để đến được Canton trong số tất cả những người chơi NFL đang hoạt động.

Một cầu thủ trẻ có thể phát triển thành Hall of Famer

Ahmad “Sauce” Gardner, CB: Cầu thủ 22 tuổi nói với các đội rằng anh ấy là triển vọng hàng đầu trong Dự thảo NFL năm 2022 và anh ấy đã chứng minh trong mùa giải tân binh của mình rằng anh ấy không hề phóng đại. Sau khi kết hợp chiến dịch được cho là hay nhất trong số bất kỳ hậu vệ cánh nào ở NFL, Gardner đã mang về danh hiệu Tân binh phòng thủ của năm trong khi giành được sự lựa chọn của Pro Bowl.

Ngoài việc dẫn đầu giải đấu với 20 lần phá bóng, Gardner cho phép hoàn thành 45,9% số đường chuyền của anh ấy, với các tiền vệ có xếp hạng người chuyền bóng là 53,9 khi nhắm mục tiêu vào anh ấy. (Cả hai con số đều dưới mức trung bình của giải đấu.) Anh ấy chiếm ưu thế về khả năng bao phủ người, rất dễ dàng từ bỏ nó 54 yard trong mùa giải thông thường.

Cincinnati Bearcat trước đây cũng nhận được điểm phòng ngự 87,9 từ Pro Football Focus, cao nhất trong số các quả phạt góc mùa trước.

Điểm yếu duy nhất trong mùa giải tân binh của Gardner là ở Tuần 2 trước Cleveland Browns , khi anh ấy thực hiện cú chạm bóng đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp hoặc đại học của mình. Bất chấp điều đó xảy ra, nếu Gardner có thể tiếp tục thể hiện ở cấp độ này trong vài mùa giải tới, thì Jets có thể có trong tay một Đại sảnh Danh vọng ở lá phiếu đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *