Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đồng hồ danh tiếng của Carolina Panthers ở Hội viên Danh vọng Bóng bầu dục chuyên nghiệp

5 min read

Giới thiệu bài viết “Các ứng viên tiềm năng của Carolina Panthers cho Hạng Pro Football Hall of Fame năm 2023”
Bài viết này tập trung vào các ứng viên tiềm năng của Carolina Panthers cho Hạng Pro Football Hall of Fame năm 2023. Trong đó, có hai trợ lý cấp cao của đội bóng này là Jim Caldwell và Dom Capers. Jim Caldwell đã có 62 chiến thắng trong bảy mùa giải và giành được hai trận Super Bowl với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Dom Capers đã có 24 mùa giải huấn luyện và được tôn trọng trong giới giải đấu. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến hai cầu thủ trẻ của đội bóng này là Brian Burns và Bryce Young, người được lựa chọn tổng thể số 1 trong Dự thảo NFL 2023. Các ứng viên này có thể trở thành những người bất tử ở Canton vào ngày 5 tháng 8 năm 2023.

Hạng Pro Football Hall of Fame năm 2023 sẽ được giới thiệu vào ngày 5 tháng 8. Đây là những thành viên của 2023 Panthers, những người một ngày nào đó có thể tham gia cùng những người bất tử ở Canton.

Fringe Hall of Famer

Jim Caldwell, trợ lý cấp cao: Được đánh giá cao trong giới giải đấu, Caldwell là một trong những huấn luyện viên bị đánh giá thấp nhất trong những năm 2000. Anh ấy đã đạt thành tích 62-50 trong bảy mùa giải với tư cách là huấn luyện viên trưởng – ba ở Indianapolis (2009-11) và bốn ở Detroit (2014-17) – và có hai trận thắng Super Bowl với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Colts đã giành được Super Bowl XLI vào năm 2007 với Caldwell là trợ lý huấn luyện viên trưởng và huấn luyện viên tiền vệ. Vào năm 2012 – mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Baltimore – đội Raven đã giành được Super Bowl XLVII với Caldwell là huấn luyện viên tiền vệ và điều phối viên tấn công tạm thời.

Caldwell đã hợp tác chặt chẽ với các QB từng đoạt giải Super Bowl Peyton Manning, Joe Flacco và Matthew Stafford, và huấn luyện viên trưởng của Panthers Frank Reich đã thuê anh ấy làm trợ lý cấp cao trong mùa giải này. Nếu Carolina QB Bryce Young phát triển thành một tiền vệ nhượng quyền thương mại, thì Caldwell sẽ đóng một vai trò trong bốn người lớn trong sự nghiệp, một điều không thể bỏ qua.

Dom Capers, trợ lý phòng ngự cao cấp: Capers đã có 24 mùa giải huấn luyện, chủ yếu với tư cách là điều phối viên phòng thủ nhưng cũng là trợ lý phòng thủ cấp cao cho 5 thương hiệu khác nhau trong 5 năm qua (2019-23). Anh ấy đã có 9 pha cản phá ghi bàn trong top 10 với tư cách là điều phối viên và huấn luyện viên trưởng, bao gồm cả pha cản phá ghi bàn hàng đầu giải đấu với Jacksonville vào năm 1999. Capers cũng là huấn luyện viên trưởng đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Panthers và Texans, một dấu hiệu cho thấy anh ấy được tôn trọng trong giải đấu .

Những cầu thủ trẻ có thể phát triển thành HOFers

Brian Burns, hậu vệ: Burns có 38 lần bị sa thải trong bốn mùa giải đầu tiên của anh ấy, ít hơn một lần so với Hall of Famer tương lai Aaron Donald có trong bốn mùa giải đầu tiên của anh ấy. Tài năng của Burns không có gì bí mật trong giải đấu, với Rams – đội của Donald – được cho là đã cung cấp cho Panthers hai lượt chọn ở vòng một và một lượt chọn ở vòng hai trong giao dịch năm ngoái. Carolina đã từ chối lời đề nghị, phản ánh tác động mà Burns tin rằng tổ chức sẽ có trong những mùa tới.

Bryce Young, tiền vệ: Panthers đã nỗ lực rất ít để xua tan sự cường điệu xung quanh Young, lựa chọn tổng thể số 1. 1 trong Dự thảo NFL 2023.

“Bryce đã gây ấn tượng tuyệt vời,” Reich nói sau buổi tập đầu tiên của anh ấy, theo NFL.com. “Tất nhiên, tinh thần và thể chất, [he] nhìn vào bên trong mọi cách. Ném bóng rất giỏi…Thực sự hiểu mọi thứ chúng tôi yêu cầu.”

Bất kỳ kết quả nghề nghiệp tiềm năng nào cũng có thể xảy ra đối với Young, từ việc bắt đầu 15 năm cho đến việc bị loại khỏi giải đấu khi kết thúc hợp đồng tân binh của anh ấy. Carolina đã đổi lấy anh ta với hy vọng rằng Young sẽ để dành nó cho Canton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *