Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đồng hồ danh tiếng của Houston Texans ở Sảnh Danh vọng bóng bầu dục

4 min read

Bài viết giới thiệu về lớp 2023 của Pro Football Hall of Fame đã được công bố. Trong đó, các cầu thủ từ Texas được đưa ra, bao gồm Laremy Tunsil và Will Anderson. Laremy Tunsil là một cầu thủ tấn công đang được trả lương cao nhất ở NFL. Anh đã được lựa chọn Pro Bowl ba lần và nếu anh chơi thêm 5 mùa giải nữa, anh có thể đứng thứ 23 mọi thời đại trong số các pha tắc bóng. Trong khi đó, Will Anderson là một hậu vệ trẻ và có cơ hội trở thành một cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Nếu anh có thể tiến gần đến con số tiêu chuẩn của JJ Watt, anh có thể trở thành một người tiếp theo được đưa vào danh sách của Pro Football Hall of Fame.

Pro Football Hall of Fame sẽ giới thiệu lớp 2023 vào ngày 5 tháng 8. Đây là những người chơi từ Texas 2023, những người một ngày nào đó có thể tham gia cùng những người bất tử ở Canton:

Đại sảnh Danh vọng

Laremy Tunsil, xử lý tấn công: Không có gì ngạc nhiên khi người Texas, đội có một trong những đội tệ nhất ở NFL, có rất ít cầu thủ có triển vọng hợp pháp ở Đại sảnh Danh vọng. Nhưng giữa biển người tầm thường, Tunsil là cầu thủ duy nhất có thể gọi đó là sự nghiệp.

Đã ba lần được lựa chọn Pro Bowl, Tunsil là cầu thủ tấn công được trả lương cao nhất ở NFL là có lý do. Cầu thủ 28 tuổi này đã để ba lần bị sa thải trở xuống trong sáu trong số bảy mùa giải của anh ấy, bao gồm cả việc chỉ bỏ cuộc một lần trong 22 trận gần đây nhất của anh ấy. Tunsil chưa bao giờ đầu hàng một cú sút QB hai con số hoặc hơn 5 cú ném bóng trong bất kỳ mùa giải nào và anh ấy đã không để xảy ra hơn 20 lần gây áp lực kể từ năm 2019.

Nếu Tunsil chơi thêm 5 mùa giải nữa (số pha tắc bóng trung bình trong sự nghiệp ở Hall of Fame là khoảng 10 đến 12 năm), anh ấy có thể có tới sáu Pro Bowls, giúp anh ấy đứng thứ 23 mọi thời đại trong số các pha tắc bóng. Tunsil hoàn toàn không phải là khóa đối với HOF, nhưng ít nhất anh ta cũng có một phát súng.

Một cầu thủ trẻ có thể phát triển thành Hall of Famer

Will Anderson, hậu vệ: Một lần nữa, có rất ít lựa chọn cho hạng mục này do đội hình trẻ và thiếu kinh nghiệm của Houston. Tuy nhiên, trong số tất cả những người sẽ phù hợp với Texas năm nay, Anderson có cơ hội tốt để có một sự nghiệp HOF.

Mặc dù anh ấy thậm chí còn chưa vượt qua trại huấn luyện đầu tiên của mình, nhưng nếu Anderson làm tốt như dự án tuyển trạch viên, anh ấy có thể thách thức JJ Watt cho danh hiệu cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Anderson là một trong số 14 cầu thủ duy nhất của NCAA có 10 lần ném bóng trở lên vào năm 2022. Tay vợt 21 tuổi có 207 lần áp sát QB trong ba mùa giải với Crimson Tide, theo Tiêu điểm bóng đá Provà giành được 58,5 lần tắc bóng khi thua và 34,5 lần vào bao trong ba năm tại Alabama.

Watt là tiêu chuẩn vàng cho các tiền vệ của Texas, và nếu Anderson có thể tiến gần đến con số 725 lần áp sát, 371 lần vượt rào, 225 lần truy cản QB hoặc 101 lần ném bóng mà Watt có được trong 10 mùa giải ở Houston, thì một ngày nào đó Anderson có thể khoác lên mình chiếc áo khoác vàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *