Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đồng hồ danh tiếng của Seattle Seahawks trong Hội viên Danh vọng bóng bầu dục. (This is a direct translation of the original title. If you would like a new title, please provide more context or information.)

5 min read

Bài viết giới thiệu về lớp thành viên Seahawks 2023 của Pro Football Hall of Fame, với những người được đảm bảo là Bobby Wagner và huấn luyện viên trưởng Pete Carroll. Wagner là một trong những hậu vệ hàng đầu của NFL, với nhiều danh hiệu All-Pro và tham dự Pro Bowl. Trong khi đó, Carroll đã giành được hai lần tham dự Super Bowl và tạo ra một đội bóng cạnh tranh trong thời kỳ giới hạn lương. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến một cầu thủ trẻ có tiềm năng phát triển thành Hall of Famer, đó là máy thu rộng DK Metcalf, người được liệt kê ở mức 6-4 và 235 pound, có thể bay xuống sân và có thể lực để lao ra khỏi sân vận động.

Pro Football Hall of Fame sẽ giới thiệu lớp 2023 vào ngày 5 tháng 8. Đây là các thành viên của Seahawks 2023, những người một ngày nào đó có thể tham gia cùng những người bất tử ở Canton.

Hall of Famer được đảm bảo

Bobby Wagner, hậu vệ: Hầu như kể từ khi Wagner đến NFL vào năm 2012, anh ấy đã trở thành một học trò cưng, giúp biến hàng thủ của Seattle thành Legion of Boom.

Wagner xuất sắc trong việc cản phá chạy (ít nhất 100 pha tắc bóng mỗi mùa và tổng cộng 78 pha tắc bóng khi thua), chuyền vội vàng (29,5 lần phá bóng) và trong phạm vi bao quát (13 lần đánh chặn, 65 đường chuyền cản phá). Anh ấy có tám suất tham dự Pro Bowl và chín danh hiệu All-Pro.

Wagner đã trải qua 10 năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình với Seahawks và giúp đội liên tiếp vô địch Super Bowls, giành được một chiến thắng. Sau một năm gắn bó với Los Angeles Rams, anh trở lại Seattle, nơi anh thuộc về.

Wagner xếp thứ chín trong bảng theo dõi Pro Football Reference Hall of Fame dành cho những người dự bị bên trong và xếp hạng tốt so với những người chơi đã thành danh khác. Anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi lấy chiếc áo khoác vàng của mình.

Đại sảnh Danh vọng

Pete Carroll, huấn luyện viên trưởng: Dựa trên các huấn luyện viên trưởng đã ở trong Đại sảnh Danh vọng (như Bill Cowher và Marv Levy), Carroll có một trường hợp mạnh mẽ, đặc biệt là dựa trên sự nghiệp của anh ấy với Seahawks. Anh ấy đã có hai lần tham dự Super Bowl, thắng một và liên tục tạo ra 10 mùa giải thắng và các đội cạnh tranh trong thời kỳ giới hạn lương.

Carroll đứng thứ 17 trong số các huấn luyện viên trưởng với 161 trận thắng trong mùa giải thường xuyên và thứ 12 với 11 trận thắng trong trận playoff. Tỷ lệ chiến thắng tổng thể của anh ấy (chỉ 0,589) khiến anh ấy giảm một vài bậc so với giới thượng lưu, nhưng điều đó chủ yếu là do sự nghiệp huấn luyện ban đầu của anh ấy ở New England và với New York Jets. (Trong bốn mùa giải thường xuyên với đội, anh ấy là 33-31.)

Kể từ khi trở lại NFL với Seattle vào năm 2010, đội của anh ấy là một trong những đội giỏi nhất NFL. Có vẻ như nó sẽ được thiết lập để tiếp tục thành công ngay cả sau khi đánh đổi tiền vệ cũ của nhượng quyền thương mại, Russell Wilson.

Một cầu thủ trẻ có thể phát triển thành Hall of Famer

DK Metcalf, máy thu rộng: Nếu bạn có thể chế tạo một máy thu rộng NFL hoàn hảo trong phòng thí nghiệm, thì Metcalf có thể là một trong số đó. Anh ấy được liệt kê ở mức 6-4 và 235 pound, có thể bay xuống sân và có thể lực để lao ra khỏi sân vận động.

Tất cả những công cụ vật lý đó đã giúp anh ấy trở thành một trong những người thu bóng rộng tốt nhất của giải đấu.

Metcalf là một ngôi sao đang lên. Anh ấy không bước sang tuổi 26 cho đến tháng 12. Điều đó sẽ mang lại cho anh ấy thêm năm hoặc sáu năm thành tích ưu tú. Nếu anh ấy xây dựng được thành tích trong 4 năm đầu tiên của mình tại giải đấu (306 lần bắt bóng, 4.218 yard, 35 lần chạm bóng), anh ấy sẽ là một trong những người ghi bàn tốt nhất trong thời đại của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *