Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đồng hồ Pittsburgh Steelers danh tiếng Sảnh Danh vọng bóng bầu dục

4 min read

Pro Football Hall of Fame đang chuẩn bị giới thiệu lớp 2023 vào ngày 5 tháng 8 và trong đó có các cầu thủ và huấn luyện viên từ đội Steelers. Trong số đó, huấn luyện viên trưởng Mike Tomlin được đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng nhất cho việc lọt vào Đại sảnh Danh vọng. Cùng với đó, hậu vệ TJ Watt và an toàn Minkah Fitzpatrick cũng đang được coi là những cầu thủ trẻ có khả năng phát triển thành Hall of Famer trong tương lai. Với những thành tích ấn tượng của mình, họ đang là hy vọng của đội Steelers trong việc giành được một giải Super Bowl và tiến vào Đại sảnh Danh vọng.

Pro Football Hall of Fame sẽ giới thiệu lớp 2023 vào ngày 5 tháng 8. Dưới đây là các cầu thủ và huấn luyện viên từ Steelers 2023, những người một ngày nào đó có thể tham gia cùng những người bất tử ở Canton.

Hall of Famer được đảm bảo

Mike Tomlin, huấn luyện viên trưởng: Tomlin không chỉ giành được Super Bowl chỉ trong mùa giải thứ hai ở Pittsburgh mà còn giữ kỷ lục NFL về số mùa giải bất bại liên tiếp để bắt đầu sự nghiệp huấn luyện (16). Anh ấy có số trận thắng nhiều thứ 16 (163) và tỷ lệ chiến thắng tốt thứ 22 (0,636) bởi một huấn luyện viên trưởng trong lịch sử NFL và chỉ mới 51 tuổi.

Tomlin đã nhận rất nhiều lời chỉ trích trong những năm gần đây vì Steelers đã không thắng một trận playoff nào kể từ mùa giải 2016. Tuy nhiên, anh ấy dường như luôn phải tranh chấp Pittsburgh vào cuối mùa giải, điều mà không nhiều đội có thể nói được. Bài kiểm tra thực sự của anh ấy, cuộc sống không có Ben Roethlisberger, đã bắt đầu. Nếu anh ấy đã giành được một giải Super Bowl với một tiền vệ xuất phát khác, anh ấy có thể đã trở thành Người nổi tiếng trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên.

Đại sảnh Danh vọng

TJ Watt, hậu vệ: Vào năm 2021, Watt đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất đầu tiên của mình sau khi lập kỷ lục ghi bàn trong mùa giải của Michael Strahan với 22,5 lần ném chỉ sau 15 trận. Anh ấy có thể sẽ phá kỷ lục nếu thi đấu trọn vẹn một mùa giải. Mặc dù là một thành tích ấn tượng, nhưng chỉ điều đó thôi sẽ không đưa anh ấy vào Đại sảnh Danh vọng.

Nếu Watt có một hoặc hai mùa giải khác tương tự như năm 2021 và thêm một chiếc nhẫn Super Bowl vào cuối sự nghiệp của anh ấy, thì trường hợp của anh ấy đối với Canton sẽ mạnh mẽ như bất kỳ. Với 77,5 bao, Pro Bowler năm lần chỉ còn 3,5 bao nữa là trở thành người dẫn đầu mọi thời đại của Pittsburgh. Watts chỉ 28.

Một cầu thủ trẻ có thể phát triển thành Hall of Famer

Minkah Fitzpatrick, an toàn: Thương vụ Pittsburgh lấy Fitzpatrick có thể trở thành một trong những thương vụ tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Fitzpatrick có 17 lần đánh chặn kể từ khi gia nhập Pittsburgh vào năm 2019 từ Miami và anh ấy vẫn 26 tuổi. Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp ba lần được gắn với vị trí dẫn đầu giải đấu về số lần đánh chặn vào năm 2022 với sáu lần.

Với 19 lần đánh chặn trong sự nghiệp, Fitzpatrick còn lâu mới trở thành một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất mọi thời đại của giải đấu. Sau khi ký hợp đồng gia hạn bốn năm, anh ấy dường như sẽ không đi đâu sớm. Nếu Fitzpatrick có thể tiếp tục thi đấu ở phong độ cao trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, anh ấy có thể giúp Steelers giành được một giải Super Bowl và tiến vào Đại sảnh Danh vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *