Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đồng hồ Sảnh Danh Miền Bắc Las Vegas Raiders

5 min read

Pro Football Hall of Fame sẽ giới thiệu lớp 2023 vào ngày 5 tháng 8 và những người chơi từ Raiders 2023 có thể tham gia cùng những người bất tử ở Canton. Trong số đó, Davante Adams – máy thu rộng – đã tích lũy được số lần TD nhận được nhiều thứ năm và đã chứng minh rằng anh ấy thích nghi với một hệ thống mới một cách nhanh chóng. Chandler Jones – hậu vệ – có một bản lý lịch vững chắc và đã giành được nhiều danh hiệu. Maxx Crosby – kết thúc phòng thủ – đã có một năm sự nghiệp thành công và đang leo lên bảng xếp hạng phòng thủ mọi thời đại của Raiders.

Pro Football Hall of Fame sẽ giới thiệu lớp 2023 vào ngày 5 tháng 8. Dưới đây là những người chơi từ Raiders 2023, những người một ngày nào đó có thể tham gia cùng những người bất tử ở Canton.

Hội trường nổi tiếng được đảm bảo

Davante Adams, máy thu rộng: Qua chín mùa giải đầu tiên của mình, Adams đã tích lũy được số lần TD nhận được nhiều thứ năm (87). Chỉ có HOF WRs Jerry Rice, Randy Moss, Marvin Harrison và Terrell Owens có nhiều hơn.

Adams cũng đã chứng minh rằng anh ấy thích nghi với một hệ thống mới một cách nhanh chóng. Sau tám mùa giải với Packers, anh ấy đã phát triển mạnh vào năm 2022 với Las Vegas, dẫn đầu NFL về số lần nhận TD (14) và lập kỷ lục Raiders về số yard nhận được với 1.516 trong 17 trận. Kỷ lục trước đó do HOFer Tim Brown nắm giữ (1.408 yard sau 16 trận).

Adams cũng đã lọt vào đội đầu tiên của All-Pro năm thứ ba liên tiếp. Anh ấy nói với The Ringer’s Mirin Fader rằng cái gật đầu của All-Pro có ý nghĩa hơn trong mùa giải trước vì anh ấy đã chứng minh rằng “anh ấy không cần Aaron Rodgers” để thành công.

Cầu thủ 30 tuổi này là một cầu thủ kiến ​​tạo siêu việt, người sẽ vẫn là một trong những cầu thủ làm việc hiệu quả nhất giải đấu trong vài năm.

Đại sảnh Danh vọng

Chandler Jones, hậu vệ: Jones là một ứng cử viên HOF ranh giới. Theo màn hình HOF của Pro Football Reference, điểm của anh ấy là 68,90, thấp hơn mức trung bình đối với DE nhưng cao hơn HOFers và nhà vô địch Super Bowl Charles Hayley và Richard Dent.

Jones có một bản lý lịch vững chắc. Trong 13 mùa giải với Patriots, Cardinals và Raiders, anh ấy đã giành được bốn Pro Bowls, giành được hai danh hiệu All-Pro cho đội một, giành được một Super Bowl và là thành viên của đội HOF All-2010s.

Nhưng những người vượt qua ưu tú Von Miller và JJ Watt đã làm lu mờ Jones trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Watt ba lần giành giải Cầu thủ của năm và Miller giành được Super Bowl 50 MVP. Jones không có DPOY và không có khoảnh khắc vô địch đáng chú ý nào, làm ảnh hưởng đến trường hợp của anh ấy.

Ngoài ra, anh ấy đã gặp khó khăn trong mùa giải đầu tiên ở Las Vegas, ghi 4,5 lần bị ném sau 15 trận, tổng số điểm thấp thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. HOF coi trọng tính nhất quán và tuổi thọ. Anh ấy phải trở lại trong mùa giải này để đưa ứng cử viên của mình trở lại đúng hướng.

Một cầu thủ trẻ có thể phát triển thành Hall of Famer

Maxx Crosby, kết thúc phòng thủ: Cầu thủ 25 tuổi này đã có một năm sự nghiệp thành công ở mùa giải trước, khi lần thứ hai anh ấy trở thành Pro Bowl. Anh ấy đứng ở vị trí thứ tám về số lần bị bao ở NFL với 12,5 trong 17 trận và có nhiều pha tắc bóng để thua nhất (22). Cả hai điểm đều là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp.

Crosby đã leo lên bảng xếp hạng phòng thủ mọi thời đại của Raiders. Trong bốn mùa giải, anh ấy đã ghi lại số lần tắc bóng nhiều thứ hai trong nhượng quyền thương mại (65), chỉ sau cựu Raiders LB Khalil Mack (68). Anh ấy có thể dễ dàng vượt qua mốc đó trong mùa giải này.

Mối quan tâm chính với Crosby có thể là độ bền. Theo Pro Football Focus, anh ấy là D-lineman duy nhất chơi 1.000 lần trong mùa giải trước. Nếu Raiders tiếp tục sử dụng anh ấy như thế này, anh ấy có thể dễ bị chấn thương. Tuy nhiên, PFF đã xếp anh ấy là vận động viên ném biên tốt thứ tư trong mùa giải trước, sau Nick Bosa, Myles Garrett và Micah Parsons.

Nếu Crosby tiếp tục khẳng định mình là một trong năm vận động viên chuyền bóng hàng đầu, anh ấy sẽ bắt đầu nhận được hỗ trợ All-Pro của đội một và tạo tiếng vang cho HOF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *