Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đồng hồ Sảnh Danh vọng Bóng đá chuyên nghiệp của Tennessee Titans

5 min read

Pro Football Hall of Fame sẽ chào đón lớp 2023 vào ngày 5 tháng 8. Trong số các cầu thủ Titans, Derrick Henry và Kevin Byard đều được đánh giá là những ứng viên tiềm năng cho danh hiệu Hall of Famer. Derrick Henry đã có một sự nghiệp ấn tượng với nhiều kỷ lục và thành tích đáng nể. Kevin Byard là một trong những cầu thủ an toàn ưu tú nhất của NFL. Ngoài ra, Treylon Burks cũng là một cầu thủ trẻ với tiềm năng lớn để phát triển thành một Hall of Famer. Nếu anh ta tiếp tục sản xuất như mong đợi, anh ta có thể được đón nhận tại Canton trong tương lai.

Pro Football Hall of Fame sẽ giới thiệu lớp 2023 vào ngày 5 tháng 8. Dưới đây là những người chơi từ Titans 2023, những người một ngày nào đó có thể tham gia cùng những người bất tử ở Canton:

Fringe Hall of Famer

Derrick Henry, chạy lại: Là một trong tám cầu thủ duy nhất trong lịch sử NFL lao tới hơn 2.000 thước Anh trong một mùa giải, Henry đã có một sự nghiệp ở Đại sảnh Danh vọng trước khi bị gãy chân khiến mùa giải năm 2021 của anh ấy bị chia đôi. Một vận động viên ném bóng chuyên nghiệp ba lần với một All-Pro của đội một và All-Pro của đội thứ hai gật đầu, Henry còn 22 lần chạm bóng nữa để trở thành cầu thủ thứ 10 có 100 lần chạm bóng vội vàng trở lên và anh ấy còn cách 1.665 thước để trở thành RB thứ 32 đến đạt 10.000 thước lao trong sự nghiệp.

Dù đã 29 tuổi, nhưng nếu tiếp tục tốc độ hiện tại, Henry sẽ cần ít hơn hai mùa giải để đứng thứ tám mọi thời đại về số lần chạm bóng vội vàng và hơn ba mùa rưỡi một chút để lọt vào top 15 về số yard lao nhanh. Mặc dù cả hai đều là những mục tiêu cao cả, nhưng chắc chắn chúng không phải là không thể đạt được.

Kevin Byard, an toàn: Dù đã 29 tuổi, Byard vẫn là một trong số ít cầu thủ an toàn ưu tú của NFL. Là vận động viên ném bóng chuyên nghiệp và All-Pro của đội một hai lần, Byard đã thực hiện bốn lần đánh chặn trở lên trong năm trong sáu năm qua, bao gồm tám lần dẫn đầu NFL trong mùa giải thứ hai của anh ấy vào năm 2017.

Về phạm vi bảo hiểm, Byard đã để xảy ra bốn lần chạm bóng trở xuống trong năm trong số bảy mùa giải của anh ấy và anh ấy đã giữ máy thu ở cự ly dưới 10 yard mỗi lần tiếp bóng trong bốn mùa giải, theo Pro Football Focus. Các tiền vệ đối phương có chỉ số chuyền bóng chỉ là 75,2, thấp hơn mức trung bình của giải đấu, khi nhắm mục tiêu vào anh ta. Mặc dù anh ấy không ở đẳng cấp của Rod Woodson, Ronnie Lott hay Ed Reed, nhưng không nghi ngờ gì nữa, Byard là một trong những người giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy ở vị trí của anh ấy.

Một cầu thủ trẻ có thể phát triển thành Hall of Famer

Treylon Burks, người nhận: Dường như không có giới hạn đối với tiềm năng của Burks. Anh ấy là một người nhanh nhẹn, to lớn (6 foot-2, 225 pound) với đôi tay tuyệt vời để trừng phạt các hậu vệ sau khi bắt bóng. Mùa giải tân binh của anh ấy bị cản trở bởi chấn thương, nhưng với việc chơi ở vị trí tiền vệ dưới mức trung bình vào năm 2022, anh ấy đã chạy được trung bình 13,5 yard mỗi lần tiếp đón. Anh ấy là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất mùa trước khi tách mình ra khỏi các hậu vệ, đệm bóng trung bình 7,1 thước Anh, theo Chỉ số NextGen, xếp thứ sáu trong giải đấu.

Cầu thủ 23 tuổi bước vào năm 2023 với vị trí số 1. Không nghi ngờ gì về số 1 trên Titans, và nếu Ryan Tannehill trông giống anh ấy hơn từ năm 2019-20 dưới sự điều phối viên tấn công mới Tim Kelly, thì sẽ không ngạc nhiên khi thấy Burks đang sửa chữa. những con số tương tự với AJ Brown trong năm thứ hai của anh ấy (70 lần tiếp bóng, 1.075 thước Anh, 11 lần chạm bóng).

Bên cạnh Brown, Titans đã không có người thay đổi cuộc chơi thực sự ở đầu thu kể từ khi Derrick Mason rời đi vào năm 2004. Nếu Burks sản xuất như anh ấy mong đợi, anh ấy có thể kết thúc ở Canton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *