Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Đường đua quan tâm trở thành nơi tạm trú cho Jaguars – Please note that this is a direct translation and may not be the most natural or accurate title in Vietnamese.

2 min read

Trong bóng đá Mỹ, Jacksonville Jaguars của NFL đang đối mặt với vấn đề tìm ngôi nhà tạm thời trong ít nhất hai mùa giải khi sân nhà của họ đang trải qua quá trình cải tạo. Theo NBC Sports, đường đua Daytona International Speedway đang quan tâm đến việc trở thành một lựa chọn cho Jaguars. Chủ tịch của đường đua, Frank Kelleher, cho biết họ sẽ nói chuyện với Jaguars để xem liệu có thể hỗ trợ họ về nhu cầu cơ sở vật chất sắp tới của họ xung quanh sự kiện đã lên lịch hay không. Daytona International Speedway là một địa điểm giải trí và thể thao nổi tiếng thế giới và tổ chức đầy đủ các sự kiện mỗi năm.

Nếu các kế hoạch tiến hành cải tạo TIAA Bank Field, sân nhà của Jacksonville Jaguars của NFL, họ sẽ cần tìm một ngôi nhà tạm thời trong ít nhất hai mùa giải.

Một khả năng thú vị đã nảy sinh cho ngôi nhà tạm thời.

Theo NBC Sports, chủ tịch của Daytona International Speedway có kế hoạch nói chuyện với các quan chức NFL về việc có thể cho Jaguars ở nếu họ cần một ngôi nhà tạm thời.

Từ NBC:

Frank Kelleher, chủ tịch của Daytona International Speedway, cho biết: “Đường đua quốc tế Daytona là một địa điểm giải trí và thể thao nổi tiếng thế giới và tổ chức đầy đủ các sự kiện mỗi năm”. “Là một người hàng xóm tốt trong cộng đồng thể thao Florida, DIS sẽ nói chuyện với Jacksonville Jaguars để xem liệu chúng tôi có thể hỗ trợ họ về nhu cầu cơ sở vật chất sắp tới của họ xung quanh sự kiện đã lên lịch hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *