Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Dwight Howard không hài lòng với đề nghị hợp đồng ở Đài Loan.

3 min read

Dwight Howard, ngôi sao bóng rổ NBA từng tám lần được chọn tham gia All-Star, đã bày tỏ sự thất vọng với đề nghị hợp đồng mới của đội bóng của anh ở Đài Loan, Taoyuan Leopards. Hợp đồng mới giảm lương của anh ấy đến 65% so với mùa giải trước đó. Howard đã gọi đó là sự thiếu tôn trọng và đáng thất vọng. Ông cũng bày tỏ mong muốn trở lại NBA trong tương lai gần. Tuy nhiên, Howard thừa nhận sẽ sẵn sàng chơi một mùa giải khác ở Đài Loan nếu không có cơ hội trở lại NBA. Đây là một thay đổi đột ngột đối với một ngôi sao bóng rổ nổi tiếng.

Giai đoạn trăng mật của Dwight Howard ở Đài Loan dường như đã kết thúc.

Trong một cuộc phỏng vấn tuần này với TVBS News (kênh truyền hình Đài Loan), người từng tám lần NBA All-Star đã gọi tên đội của anh ấy, Taoyuan Leopards. Howard nói rằng Leopards đã đề nghị cho anh ấy một hợp đồng cho mùa giải tới với mức lương giảm 65% (so với mùa giải đầu tiên của anh ấy). Ông gọi đó là “rất thiếu tôn trọng” và “rất đáng thất vọng.”

Howard cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy hiện đang để mắt đến việc trở lại NBA (nhưng sẵn sàng chơi một mùa giải khác ở Đài Loan).

Theo Keoni Everington của Taiwan News, Giám đốc điều hành của Leopards Chang Chien-wei cho biết đề nghị hợp đồng dành cho Howard dựa trên một phương pháp tính toán mới (liên quan đến một thang cuốn cho các đội chiến thắng cũng như một thang cuốn cho các đội thua cuộc và bản thân Howard không thi đấu ). Chien-wei cũng lưu ý rằng Howard đã bỏ lỡ 10 trong số 30 trận đấu của Leopards mùa này.

Howard, 37 tuổi, là người tạo ra sự khác biệt trong các trận anh chơi, ghi trung bình 23,2 điểm và 16,2 rebound mỗi trận. Nhưng nhìn chung, Leopards có thành tích tệ nhất tại T1 League mùa này, với tỷ số 6-24 (0,200).

Cựu cầu thủ phòng ngự của năm NBA Howard thực sự đã nhận được một hợp đồng lớn hơn nhiều từ Leopards trong mùa giải này so với mức mà T1 League thường cho phép các cầu thủ nước ngoài. Anh ấy dường như cũng yêu cuộc sống ở Đài Loan và đang tuyển dụng một số nhân vật bóng rổ nổi tiếng để tham gia cùng anh ấy ở đó.

Nhưng đầu tuần này, Howard đã bày tỏ mong muốn trở lại NBA (với một đội cụ thể). Bây giờ chúng tôi đã hiểu rõ hơn về lý do tại sao anh ấy lại trải qua một sự thay đổi đột ngột như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *