Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Eriksen: Tại sao Ronaldo rời Man United”

3 min read

Trong bài viết mới nhất của Complete Sports, tiền vệ Christian Eriksen của Manchester United đã chia sẻ về việc Cristiano Ronaldo không hài lòng khi anh thực hiện quả đá phạt cho câu lạc bộ. Eriksen nói đùa rằng anh đã vượt lên dẫn trước và lấy một bàn từ Ronaldo vào đầu mùa giải 2022/23. Cựu ngôi sao của Tottenham Hotspur gia nhập Man United vào mùa hè năm ngoái theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, tuyển thủ Đan Mạch đã chia sẻ phòng thay đồ với Ronaldo chỉ trong vài tháng khi cựu tiền đạo Real Madrid được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái.

Tiền vệ Christian Eriksen của Manchester United đã nói đùa rằng Cristiano Ronaldo không hài lòng khi anh thực hiện quả đá phạt cho câu lạc bộ.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Eriksen tuyên bố anh đã vượt lên dẫn trước và lấy một bàn từ Ronaldo vào đầu mùa giải 2022/23.

MegaMillionsNaija

Cựu ngôi sao của Tottenham Hotspur gia nhập Man United vào mùa hè năm ngoái theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi anh kết thúc hợp đồng tại Brentford.

Tuy nhiên, tuyển thủ Đan Mạch đã chia sẻ phòng thay đồ với Ronaldo chỉ trong vài tháng khi cựu tiền đạo Real Madrid được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái.

“Ngay cả bây giờ tại câu lạc bộ, chúng tôi có nhiều người tham gia, nếu anh ta [Ronaldo] có một ngày tốt lành, anh ấy sẽ có nó. [Eriksen, Fernandes] và Rashi.

“Họ có lẽ là ba người và Ronaldo khi anh ấy ở đây, rõ ràng là vậy. tôi lấy một cái [instead of Ronaldo], tôi nghĩ, nhưng anh ấy không vui lắm về điều đó! Nhưng sau đó, với ba người chúng tôi có bây giờ, đây là nơi chúng tôi đang ở trên sân, cảm giác của đám đông, vì vậy nó giống như ‘Bạn có người cuối cùng, tôi sẽ có người tiếp theo.’”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *