Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Everton nên không do dự bán Iwobi – Agbonlahor”

2 min read

Gabriel Agbonlahor, cựu tiền đạo của Aston Villa, đã khuyên Everton bán tiền vệ Alex Iwobi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuyển thủ Nigeria đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến trụ hạng của đội bóng và đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Agbonlahor cho rằng đó là thời điểm phù hợp để Toffees bán cầu thủ này. Theo cựu tiền đạo, việc bán Iwobi sẽ tăng thêm ngân sách chuyển nhượng và cho phép Everton chuyển sang những mục tiêu tốt hơn để thoát khỏi khu vực xuống hạng vào mùa giải tới.

Cựu tiền đạo của Aston Villa, Gabriel Agbonlahor, đã thúc giục Everton bán tiền vệ Alex Iwobi của Super Eagles trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Hãy nhớ rằng tuyển thủ Nigeria, người đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến trụ hạng của Everton, đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè tới.

MegaMillionsNaija

Agbonlahor, trong một cuộc trò chuyện với Football Insider, nói rằng đã đến lúc Toffees có được cầu thủ này.

“Tôi nghĩ họ nên sẵn sàng bán Iwobi. Anh ấy ổn rồi. Anh ấy đã ở đó khi Everton cần ai đó,” Agbonlahor nói với Football Insider.

“Nó sẽ tăng thêm ngân sách chuyển nhượng và cho phép họ chuyển sang những mục tiêu tốt hơn và thoát khỏi khu vực xuống hạng vào mùa giải tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *