Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Giá cổ phiếu Tampa Bay Buccaneers tăng, giảm”

5 min read

Buccaneers đang chuẩn bị cho mùa giải NFL mới và có một số cầu thủ đáng chú ý được đưa ra trong đội hình. Tiền vệ Baker Mayfield có thể sẽ xuất hiện trong trận đấu QB của Tampa Bay và được khen ngợi về kỹ năng lãnh đạo và moxie. Kết thúc chặt chẽ Cade Otton cũng được coi là một trong những tân binh tiềm năng nhất của đội. Tuy nhiên, hậu vệ Devin White lại gặp khó khăn trong mùa giải trước đó và cần cải thiện để đạt được thành tích tốt hơn. Ngoài ra, bảo vệ Nick Leverett cũng đang có những thay đổi về vị trí của mình trong đội hình.

Một tiền vệ có thể xuất hiện trong trận chiến QB của Tampa Bay. Anh ấy lãnh đạo một nhóm người chơi có cổ phiếu đang tăng giá. Tuy nhiên, một cựu hậu vệ của Pro Bowl đang đi sai hướng.

Cửa hàng

Baker Mayfield, tiền vệ: Đọc giữa các bình luận của huấn luyện viên trưởng Todd Bowles sau buổi tập hôm thứ Ba, Mayfield dường như có dấu vết bên trong về công việc QB bắt đầu trước Kyle Trask.

“Điều đó phụ thuộc vào moxie… Bạn có thể thấy ai là đội thú vị và ai đã sẵn sàng chơi trận đầu tiên và bạn quyết định từ đó,” Bowles nói với giới truyền thông. Nếu Mayfield được biết đến với bất cứ điều gì trên sân, thì đó là anh ấy chơi với moxie.

Bowles đã biết điều đó, theo Jenna Laine của ESPN. Vào tháng 4, Bowles đã thảo luận về việc bổ sung Mayfield và nói, “Bạn thích moxie của anh ấy. Bạn thích kỹ năng lãnh đạo của anh ấy. Bạn thích cách anh ấy có thể ra ngoài và chạy.”

Cade Otton, kết thúc chặt chẽ: Một trong hai kết thúc chặt chẽ của Bucs được chọn trong Dự thảo NFL năm 2022, Otton được chọn là kết thúc chặt chẽ số 1. 1 trên BXH chiều sâu của đội. Anh ấy là cầu thủ thứ năm được tuyển chọn tổng thể vào năm ngoái và đứng đầu trong số các tân binh với 42 trận. (h/t Trưởng)

Theo Scott Smith của Buccaneers.com, hệ thống của điều phối viên tấn công Dave Canales cũng sẽ có lợi cho Otton. Sau khi thảo luận về những con số năm 2022 của mình, Smith viết, “Con số đó có thể sẽ tăng lên trong mùa thứ hai của Otton, vì hành vi phạm tội được tập hợp bởi … Canales được coi là giao hữu chặt chẽ.”

Hết hàng

Nick Leverett, bảo vệ: Leverett dường như là một người kỳ quặc với việc Tampa Bay lựa chọn Cody Mauch ở vòng thứ hai (thứ 48 chung cuộc) của Dự thảo NFL năm 2023. Với pha xử lý tấn công All-Pro, Tristan Wirfs chuyển sang cánh trái – vị trí mà Mauch đã chơi ở trường đại học – nó để lại câu hỏi về việc anh ấy sẽ chơi ở đâu trong mùa giải này.

Leverett bắt đầu ở vị trí hậu vệ trái vào mùa giải trước, nhưng đội đã ký hợp đồng với cựu hậu vệ Chargers Matt Feiler để đảm nhận vị trí này trong năm nay. Thay vì chuyển Leverett sang đá hậu vệ phải, Mauch được kỳ vọng sẽ đảm nhận vai trò đá chính. Leverett, một cầu thủ tự do chưa được đào tạo năm 2020, đã thi đấu ấn tượng trong 10 trận ra sân vào năm 2022, không để xảy ra tình huống nào trong 481 cơ hội gây áp lực, theo Pro Football Focus.

Devin White, hậu vệ: White đã yêu cầu giao dịch vào tháng 4 và không luyện tập cùng đội. Cựu vận động viên Bowler chuyên nghiệp không nhất thiết phải tự nguyện tập luyện ngoài mùa giải, nhưng sự vắng mặt của anh ấy đã cho phép những người lót đường khác xuất hiện. White hoạt động kém hiệu quả vào năm 2022, vì vậy tổ chức sẽ khôn ngoan khi nhìn về tương lai ở linebacker. Theo PFF, White đã có một năm 2022 tồi tệ, xếp thứ 74 trong số 81 người dự bị.

Dữ liệu từ PFF cho thấy anh có 16 lần tắc bóng hỏng ở mùa giải trước. Anh ấy cũng chịu trách nhiệm về khả năng bao quát, cho phép 43 lần tiếp bóng 57 mục tiêu (75,4%) trong cự ly 440 thước Anh, bốn lần chạm bóng và không có lần đánh chặn nào. Trong sự nghiệp NFL kéo dài 4 năm của mình, QB đã hoàn thành 82,4% số lần ném vào Trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *