Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Giám đốc Adam Silver gợi ý mở rộng NBA trong tương lai gần”

3 min read

Theo ủy viên Adam Silver của NBA, việc mở rộng giải đấu sang các thành phố như Seattle và Las Vegas là một khả năng trong tương lai không xa. Silver đã đưa ra phát biểu này trước Game 2 của NBA Finals ở Denver. Dù không có thông tin cụ thể, nhưng việc mở rộng giải đấu đã được đề cập và được coi là điều tất yếu. Hiện tại, đã có tin đồn về việc mở rộng Seattle/Las Vegas trước mùa giải 2022-23. Seattle đã bị bỏ đói bóng rổ kể từ khi Supersonics rời đến Thành phố Oklahoma vào năm 2008 và thành phố này dường như không gặp khó khăn gì trong việc mở rộng.

Theo ủy viên Adam Silver, việc NBA mở rộng sang các thành phố như Seattle và Las Vegas là một “khả năng” trong tương lai không xa.

Xuất hiện cùng nhóm “Inside the NBA” trước Game 2 của NBA Finals ở Denver, Silver không thông báo bất kỳ tin tức nào nhưng khiến việc mở rộng giải đấu là điều tất yếu.

“Chúng tôi không có bất cứ điều gì cụ thể trong tâm trí ngay bây giờ, nhưng tôi nghĩ nó có ý nghĩa theo thời gian,” Silver nói qua truyền hình NBA. “Nếu bạn là một tổ chức thành công và tiếp tục phát triển, thì không còn nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều thành phố quan tâm đến việc có NBA.”

Trong khi còn nhiều điều cần phải xảy ra, một hộp, một thỏa thuận thương lượng tập thể mới, đã được chọn. Silver nói thêm rằng sẽ không có bất kỳ chuyển động nào về việc mở rộng cho đến khi NBA đảm bảo các quyền truyền thông mới của mình, với các cuộc đàm phán dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào mùa xuân tới.

Có rất nhiều điều đang diễn ra ở giải Bạc và bảng NBA, và hiện tại, việc mở rộng có thể sẽ được hoãn lại. Tuy nhiên, tin đồn về việc mở rộng Seattle/Las Vegas đã bắt đầu trước mùa giải 2022-23. Tháng 10 năm ngoái, ESPN Adrian Wojnarowski xác nhận rằng NBA sẽ “nghiêm túc” xem xét khả năng bổ sung một đội, với Seattle và Las Vegas dẫn đầu.

Ngoài việc tổ chức một vài trận đấu trước mùa giải NBA gần đây, Seattle đã bị bỏ đói bóng rổ kể từ khi Supersonics rời đến Thành phố Oklahoma vào năm 2008 và thành phố dường như không gặp khó khăn gì trong việc mở rộng. Trong khi đó, “Thành phố tội lỗi” đã chứng kiến ​​​​sự bùng nổ về mức độ nổi tiếng của các Hiệp sĩ vàng của NHL, những người còn ba trận thắng nữa là giành được cúp Stanley. Dải Vegas cũng có thể sớm có một đội MLB, với tin đồn rằng Oakland A’s có thể sớm trở thành người thuê nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *