Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Giám sát Câu lạc bộ Bóng bầu dục Arizona Cardinals vào Sảnh Danh vọng Pro Football

5 min read

Bài viết của chúng tôi đưa ra những gợi ý về những người chơi từ Cardinals có thể trở thành những người nằm trong đại sảnh danh vọng của NFL vào năm 2023. Điều này cho thấy rằng cơ hội để được vinh danh ở Canton là rất lớn với những người chơi tài năng và nỗ lực. Trong số các ứng cử viên tiềm năng, Zach Ertz, với thành tích tuyệt vời của anh ấy trong suốt sự nghiệp, có thể trở thành một trong những người đầu tiên vào đại sảnh danh vọng. Ngoài ra, cũng có những cầu thủ khác như Đức Phật Baker và Kyler Murray, có thể phát triển và trở thành những người chơi nổi bật của giải đấu và được vinh danh ở Canton trong tương lai.

Pro Football Hall of Fame sẽ giới thiệu lớp 2023 vào ngày 5 tháng 8. Dưới đây là những người chơi từ Cardinals 2023, những người một ngày nào đó có thể tham gia cùng những người bất tử ở Canton.

Đại sảnh Danh vọng

Zach Ertz, kết thúc chặt chẽ: Tiêu chuẩn để được vào Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp là rất cao. Theo Pro Football Hall of Fame, chỉ có 9 cầu thủ ở vị trí đó được tôn vinh ở Canton. Nếu bạn là một kết thúc chặt chẽ, bạn phải giật gân để đạt được điều đó.

Ertz vẫn chưa ở đó, nhưng anh ấy đang bò về phía vành. Anh ấy đã có ba lần tham dự Pro Bowl và là cầu thủ quan trọng trong đội chiến thắng Super Bowl với Eagles. Anh ấy đã bắt được ít nhất 74 đường chuyền trong một mùa giải sáu lần và có tổng cộng 7.247 yard nhận bóng. Anh ấy đứng thứ 13 trong danh sách nhận yard mọi thời đại khi dứt điểm cận thành và thứ tám về số lần tiếp bóng (682). Anh ấy có thể vươn lên vị trí thứ sáu trong danh sách tiếp khách vào đầu mùa giải này.

Theo công cụ theo dõi Hall of Fame của Pro Football Reference, kết thúc trung bình của Hall of Fame có 7.656 yard nhận bóng và 588 lần nhận bóng. Ertz đang thiếu điểm tiếp bóng và gần sát vạch sân. Nếu anh ấy có thể tập hợp lại hai năm thành công trước khi nghỉ hưu, anh ấy có thể tham gia vào cuộc thảo luận – đặc biệt nếu anh ấy được đổi sang một đội có khả năng tấn công tốt hơn.

Người chơi có thể phát triển thành Hall of Famers

Đức Phật Baker, sự cứu rỗi: Nếu Baker tiếp tục quỹ đạo sự nghiệp của mình, cựu chiến binh sáu năm có thể lọt vào vòng thảo luận của Hall of Fame. Anh ấy là Vận động viên Bowler chuyên nghiệp năm lần, vận động viên All-Pro của đội một một lần và vận động viên đội hai hai lần.

Baker là một trong những hậu vệ phòng ngự hiệu quả hơn của giải đấu khi chạy, trong phạm vi bao phủ và thậm chí là một người thỉnh thoảng chuyền bóng. Về cơ bản, anh ấy là Troy Polamalu hoặc Ed Reed của một người nghèo về tác động và tính linh hoạt. (Nhân tiện, cả hai đều là Hall of Famers.)

Baker vẫn cần nhiều thành tích hơn nữa để lọt vào Đại sảnh Danh vọng, nhưng ở tuổi 27, anh ấy vẫn còn những năm tháng chất lượng cao phía trước.

Kyler Murray, tiền vệ: Đây là một thẻ hoàn toàn hoang dã. Murray, 25 tuổi, là cựu số 1. 1 tổng thể người có tất cả các tài năng trên thế giới. Anh ấy đã thể hiện những khoảnh khắc trở thành một tiền vệ được nhượng quyền thương mại với khả năng đe dọa kép. Nhưng anh ấy không phải là một QB ưu tú – ít nhất là chưa.

Khả năng lãnh đạo và sự tập trung của anh ấy đã bị nghi ngờ, và anh ấy đã phải chiến đấu với những chấn thương và sự thiếu nhất quán trong suốt 4 năm đầu tiên của sự nghiệp. Kỷ lục của anh ấy khi bắt đầu chỉ là 25-31-1. Ngay cả với tất cả những sai sót của mình, Murray vẫn là Tân binh tấn công của năm 2019 và đã giành được hai Pro Bowls. Anh ấy vẫn còn một sự nghiệp dài phía trước và nếu anh ấy có thể lấy lại phong độ như trong ba năm đầu tiên, anh ấy có thể gây tiếng vang cho HOF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *