Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Giants có thể đã tìm thấy chuyên gia trở về của họ tại các buổi tập OTAs” – New title: “Giants tìm được chuyên gia trở về tại buổi tập OTAs?”

3 min read

Giới thiệu về bài viết “Người khổng lồ có thể đã tìm thấy một anh chàng trở lại OTA”

Bài viết này đề cập đến tình trạng đội đặc biệt của New York Giants đang gặp phải trong việc tìm kiếm chuyên gia trở lại cho mùa giải NFL. Với việc thử nghiệm nhiều chuyên gia trở lại khác nhau trong mùa giải trước đó, đội đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm người phù hợp. Tuy nhiên, trong các OTA vào mùa xuân năm nay, WR Kalil Pimpleton đã tỏ ra rất ấn tượng và có thể sẽ đảm nhận vai trò trở lại cho đội đặc biệt của Giants. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Pimpleton có thể trở thành một sự lựa chọn tốt cho đội trong mùa giải sắp tới.

Đơn vị đội đặc biệt của New York Giants được xếp hạng gần cuối NFL mùa trước, chỉ đạt trung bình 21,4 thước Anh mỗi lần ném bóng và 6,2 thước Anh mỗi lần ném bóng. The Giants đã thử nghiệm một số chuyên gia trở lại khác nhau trong mùa giải trước, bao gồm cả việc xuất phát CB Adoree ‘Jackson.

Jackson bị chấn thương cuối mùa giải khi trở lại thi đấu ở Tuần 11. Việc đặt một người bắt đầu phòng thủ cho các đội đặc biệt có ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn đội. Để tránh mắc phải sai lầm này một lần nữa, Người khổng lồ nên xem xét thêm một chuyên gia trở lại được chỉ định vào danh sách của họ.

Bên trong WR Kalil Pimpleton có vẻ như anh ấy sẽ đảm nhận vai trò đó sau khi trở thành người dẫn đầu trong các OTA vào mùa xuân này. Người nhận thứ hai từ Central Michigan đã trải qua mùa giải 2022 trong đội tập luyện của New York sau khi thi đấu không thành công vào mùa xuân năm ngoái. Mùa hè này, Pimpleton có thể sử dụng các kỹ năng trở lại của mình để được thăng hạng vào danh sách mùa giải thông thường.

Pimpleton đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trong các Đội đặc biệt của Hội nghị Trung Mỹ khi trở lại làm việc vào năm 2021 tại Central Michigan. Anh ấy đã chạy lùi 16 quả ném bóng trong cự ly 304 thước Anh và hai lần chạm bóng với tư cách là một học sinh áo đỏ năm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *