Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Gilbert Arenas giải thích vì sao ‘không ai quan tâm’ nếu Nikola Jokic giành chức vô địch NBA. Đề xuất tiêu đề mới: “Gilbert Arenas giải thích lý do tại sao việc Nikola Jokic giành chức vô địch NBA không được quan tâm”.

2 min read

Nikola Jokic, ngôi sao của đội bóng rổ Denver Nuggets đang được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch NBA. Tuy nhiên, theo cựu All-Star Gilbert Arenas, nếu Jokic thắng được giải thưởng này thì sẽ không có ai quan tâm. Trong một buổi phỏng vấn, Arenas cho rằng sự thiếu yếu tố “It” của MVP hai lần sẽ không thu hút được những đối tượng trẻ hơn. Tuy nhiên, với những thành tích và kỹ năng của mình, không ai có thể phủ nhận sự xuất sắc của Nikola Jokic trên sân bóng rổ.

Khi Denver Nuggets chuẩn bị cho NBA Finals, ngôi sao Nikola Jokic đang đứng trước ngưỡng cửa của sự bất tử trong môn bóng rổ. Tuy nhiên, nếu Jokic kết thúc việc nâng cao chiếc Cúp Larry O’Brien đầu tiên của mình, cựu All-Star Gilbert Arenas tin rằng “sẽ không ai quan tâm.”

Xuất hiện trên podcast “The Old Man & The Three”, Arenas không phủ nhận sự tuyệt vời của Jokic nhưng cho biết MVP hai lần thiếu yếu tố “It” thu hút đối tượng trẻ hơn, bình thường.

“Sẽ không ai quan tâm đâu. Thành thật mà nói. Tôi xin lỗi,” Arenas nói. “Anh ấy sẽ không đi từ nơi anh ấy đang ở đến siêu sao này bởi vì anh ấy không làm bất cứ điều gì mà bọn trẻ muốn xem.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *