Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“GM của Bills chi tiết kế hoạch tiếp theo cho Damar Hamlin sau khi đạt cột mốc đáng kinh ngạc”

4 min read

Damar Hamlin, cầu thủ anh hùng của Buffalo Bills, đã chính thức trở lại sân bóng sau khi gần mất mạng vì một cơn đau tim trong một trận đấu. Qua quá trình phục hồi dài hơi, Hamlin đã trở thành người tham gia đầy đủ trong các OTA và đang tiến bộ rất nhiều. Brandon Beane, Bills GM, đã rất tự hào về cầu thủ của mình và cho biết anh ta đã sẵn sàng để bắt đầu đánh lại. Tuy nhiên, Bills cam kết sẽ thực hiện chậm lại và hỗ trợ Hamlin trong quá trình phục hồi của anh ta. Đó là một câu chuyện tuyệt vời và chúng ta đang chờ đợi xem Hamlin sẽ đi đến đâu trong tương lai.

Đó là một khoảnh khắc đáng kinh ngạc cho sự an toàn của Buffalo Bills Damar Hamlin. Khoảng năm tháng sau khi anh ấy bị một cơn đau tim trên sân bóng và suýt mất mạng, anh ấy đã đội mũ bảo hiểm và trở thành một người tham gia đầy đủ vào các OTA.

Đó là một cột mốc quan trọng. Nghĩ rằng anh ấy đã chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình trên sân bóng chưa đầy nửa năm trước và bây giờ anh ấy đã trở lại làm những gì anh ấy yêu thích – thật không thể tin được.

Quá trình phục hồi của Hamlin còn lâu mới kết thúc. Anh ấy vẫn còn một chặng đường dài trước khi có thể chơi lại cho hành động Bills trong NFL. Tuy nhiên, tin tốt là anh ấy đang tiến bộ rất nhiều.

“Thực sự tự hào về anh ấy để thực hiện bước tiếp theo,” Bills GM Brandon Beane cho biết hôm thứ Ba, theo ESPN. “[I] gửi tin nhắn cho bố mẹ anh ấy [Nina and Mario Hamlin] sau đó, giống như, thực sự tự hào về anh ấy và vui mừng về vị trí của anh ấy trong hành trình của mình. Anh ấy vẫn còn nhiều điều phải đạt được, nhưng nhìn lại, chúng tôi chỉ mới đầu tháng sáu và bây giờ là đầu tháng giêng, và chúng tôi chỉ hy vọng rằng anh ấy sẽ sống, và bây giờ anh ấy không chỉ có một cuộc sống bình thường, mà còn chúng ta đang nói về việc chơi, không chỉ bất kỳ môn bóng đá nào, bóng bầu dục NFL. Vì vậy, rất phấn khích cho anh ấy, mọi người xung quanh anh ấy, và đó là một câu chuyện tuyệt vời.”

Và Hamlin tiếp theo bao xa? Đã đến lúc bắt đầu đánh lại. Người ta phải tưởng tượng rằng điều đó có thể gây ra một số lo ngại về an toàn do thực tế là tim của anh ấy đã ngừng đập sau một vụ va chạm bóng đá, nhưng Bills dường như cam kết sẽ thực hiện chậm lại.

“Chúng tôi chỉ hỗ trợ anh ấy, xây dựng đại diện của anh ấy và anh ấy rất tuyệt, giống như, anh ấy đã sẵn sàng về mặt tinh thần. Anh ấy biết phòng thủ. Đó là năm thứ 3. Đó là tất cả,” Beane nói. “… Tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng đối với anh ấy, nếu anh ấy có thể và cảm thấy mình đã sẵn sàng, bạn biết đấy, đó là giao tiếp hai chiều. Không phải chúng tôi nói, ‘Bạn phải làm điều này.’ Anh ấy đã làm việc chăm chỉ về mặt tinh thần cho việc này, về mặt thể chất anh ấy đang hồi phục, nhưng đó là điều thực sự từ quan điểm tinh thần sau khi bạn đến nơi anh ấy đang ở. Nhưng điều tiếp theo là khi chúng ta đến St. John Fisher [University, for training camp] … chúng tôi sẽ, cho đến tuần sau, minicamp, tiếp tục cải thiện anh ấy, với chiếc mũ bảo hiểm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *